[TOÀN QUỐC] Mercedes-Benz bắt đầu thu thập dữ liệu công nghệ an toàn tại Australia

Các thớt khác của haikiepvesau Lịch sử giao dịch của haikiepvesau (0)

#1
Mercedes-Benz đã bắt đầu thu thập dữ liệu cho hệ thống hỗ trợ an toàn và trợ giúp lái xe tại Australia, kết hợp với nhóm nghiên cứu và phát triển của công ty có trụ sở tại Sindelfingen, Đức.

Theo thông báo ban đầu vào tháng 12 năm ngoái , chiếc sedan E-Class đặc biệt - được trang bị thêm các thiết bị được thiết kế để thu thập các dữ liệu khác nhau bao gồm thông tin đường bộ, biển báo, giao thông và hành vi giao thông - sẽ được sử dụng trong điều kiện lái xe thường xuyên trên các tuyến đường khác nhau trên khắp nước Australia.

Dữ liệu sẽ được gửi lại cho Đức để phân tích và sử dụng để kiểm tra các hệ thống an toàn hiện tại và cách họ phản ứng, đồng thời tạo thành một phần trong sự phát triển của công nghệ thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz .

Một nhóm các chuyên gia từ trung tâm Sindelfingen của công ty, đứng đầu là giám đốc Jochen Haab đã đến Australia để kiếm tra hệ thống hỗ trợ và trợ giúp tích cực.

Haab là một nhân viên của Mercedes-Benz trong hơn 20 năm, và đã dành phần lớn thời gian của mình cho đội nghiên cứu và phát triển của công ty."Australia là một thị trường quan trọng và còn là một thị trường mà chúng ta có thể tìm hiểu cách thu thập dữ liệu từ các hệ thống hiện tại của chúng tôi để giúp phát triển công nghệ của chúng tôi cho các loại xe Mercedes-Benz trong tương lai", ông nói.

"Cơ hội này cho phép chúng tôi tiếp tục thử nghiệm trong một môi trường với những con đường tốt, bảng hiệu, và các điều kiện khác nhau trong phạm vi gần các khu đô thị. Ví dụ, bạn có thể đang ở tình trạng tắc nghẽn giao thông trong thành phố, và sau đó 30 phút sau đó sẽ ở trong một môi trường nông thôn với các điều kiện khác nhau. Xem thêm: bảng giá Mercedes C200, giá Mercedes C250giá Mercedes C300 tại Việt nam

"Kết hợp với các đồng nghiệp ở Australia, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ, bất kể khoảng cách giữa Đức và Australia", Haab cho biết thêm.

Horst von Sanden, Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz tại Australia, cho biết sáng kiến mới này sẽ giúp đẩy nhanh việc giới thiệu hệ thống an toàn và trợ giúp lái xe mới tại địa phương.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có bác nào chơi hoa hồ điệp xong không trồng thì cho em xin vài cây về chăm nhé, thấy nhiều gia đình và công ty vất hết phí quá!

chau-de-ban-lan-ho-diep-9-canh-trang-tim-10_master.jpg


Nếu phạm quy mod tha lỗi nhé!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top