[TOÀN QUỐC] Mercedes-benz C53 AMG có thể sẽ trở thành chiếc C-Class Hybrid

Các thớt khác của qhitmaster Lịch sử giao dịch của qhitmaster (0)

2 Tháng bảy 2018 lúc 16:11
#1
Mercedes-benz mới đây đã vừa công khai một đoạn video ghi lại cảnh một mẫu ôtô hoàn toàn mới của hãng đang được chạy thử nghiệm ngay trên đường đua Nurburgring. Ít sau đó, rất nhiều những câu hỏi được người mê xe và cả giới truyền thông quan tâm.
Đọc thêm:
Chia sẻ mới đây nhất của giám đốc PR Mercedes-Benz Australia và châu Á – Thái Bình Dương Jerry Stamoulis trên tờ GoAuto: Đây có thể chính là tin vui nhưng cũng có thể là tin buồn đối với rất nhiều người hâm mộ Mercedes-Benz. Cụ thể, ông cũng đã cho biết C53 AMG đã được chính thương hiệu Đức đăng ký lên Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tuy nhiên một điều chắc chắn C53 AMG sẽ không thể ra mắt vào thời điểm hiện tại, rất có thể sẽ phải khoảng 3, 4 năm nữa thì các tên này mới có thể xuất hiện.
Với việc bổ sung một chiếc C53 ở trong đội hình Mercedes-AMG chính là một đề xuất thật khá thú vị, vì có thể sẽ giống như với chiếc E53 và CLS 53 ở hệ truyền động hybrid, trở thành những chiếc xe C-Class duy nhất được điện hóa. Lý giải về những động thái này, ông Stamouslis cũng đã cho biết C-Class nhỏ và nhẹ hơn E-Class nên với việc hệ thống truyền động 43 AMG đã quá đủ. Nếu như ra mắt, công suất C53 sẽ nằm ở giữa C43 và C63 nghĩa là nằm dao động khoảng giữa 385 và 469 mã lực; vì vậy khả năg rất lớn là C53 cũng sẽ sử dụng động cơ 6 xy lanh thẳng hàng (I6) với dung tích 3.0L tăng áp cho với công suất 429 mã lực. Về phần mô-men xoắn của C53 cũng sẽ nằm giữa 520 và 650 Nm, xe sẽ sử dụng thiết kế gần như tương đồng với chính 2 người anh ra mắt trước ở cấu hình wagon với ống xả tứ dạng tròn.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
H Rao vặt 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Liên quan đến vụ đăng tin bán thiết bị lắp súng, đại diện Lazada cho hay đã nắm được toàn bộ sự việc và sẽ có phản hồi chi tiết trong ngày 18/2. Cùng ngày, Sở Công Thương TP.HCM cũng vào cuộc kiểm tra vụ việc.

Lazada Vietnam Master card on Monday