Merry Christmas Animated Theme dùng vào dịp Giáng sinh quá đẹp

3 Tháng mười hai 2006 lúc 16:59
#1
Sắp đến Giáng sinh rồi. Bộ theme này dùng cho Giáng sinh rất đẹp có hình quà tặng, cây thông Noel trang trí đèn nhấp nháy, tuyết rơi... Cần cài Animated Theme Today để chạy. Mời các bác down về chơi Noel nhé. Vì nó hơi to nên em chia làm đôi (diễn đàn chỉ cho attach tối đa 1,95M thui.
Chúc Giáng sinh vui vẻ!
 

Attachments

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười hai 2006 lúc 08:28
#3
Đúng thế mấy cái theme đẹp thật, nhưng mà cũng tiếc vì đang xài Wisba rồi không muốn bỏ nó thì làm sao đây?! Có cách nào cho nó nhảy nhảy được trên nền WAD không mấy bác nhỉ?
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng mười hai 2006 lúc 07:41
#4
Em nó đây bác nhé. Chúc Giáng sinh vui vẻ!
Cảm ơn bác. Cài được rồi. Nhưng thật tiếc những themes được cài ra theo soft Animate Today chạy được toàn màn hình còn mấy themes Giáng sinh thì nó lại cắt ra làm 2 màn hình có nền giống nhau (trên và dưới). Hình trên chuyển động, nửa màn hình còn lại chỉ là wallpaper không nhúc nhích gì. Giờ cây thông nhìn thấy có mỗi cái gốc, hơi buồn. Có cách khắc phục hiện tượng này không nhỉ? Có ai bị như mình không nhỉ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cách đây 2-3 hôm em có lập thread “giảm giá cực sock vài mẫu đồng hồ” ở box mua bán đồng hồ và phụ kiện và hôm nay vào ko thấy thread đó đâu nữa, có lẽ bị mod xoá. Cho em hỏi vì sao xoá bài viết đó của em ạ! Em cảm ơn! ...
Lazada Vietnam Master card on Monday