[MF][iPhone]Bee Movie (subViet)

coolza

GÂY DỰNG
Bee Movie - Phiên bản chuẩn giành cho iPhone

Link: Mediafire.com - có mật khẩu download
Size: 327MB, Bitrate Video: 365 Kbps, Bit Rate Audio: 80Kbps
Sub (cứng): Việt
Ghép phụ đề, Convert & Upload: MegaN

Download:
Mã:
http://www.mediafire.com/download.php?ronmjjjwkmn
http://www.mediafire.com/download.php?mtvknyemdnu
Mã:
Password download Mediafire.com nếu cần: http://mobigate.vn

Giới thiệu
Phim hoạt hình Bee Movie(TNTT&GT) Barry vừa tốt nghiệp và ôm nhiều ước vọng trong cuộc sống chứ không muốn đơn giản chỉ tiếp bước đàn anh gia nhập vào đội ong thợ tại xưởng sản xuất ong Honex ở thành phố New Hive. Cậu bay ra khỏi thế giới ong và đến thế giới loài người như cậu hằng mong đợi. Khi Barry gặp cô chủ cửa hàng hoa Vanessa, cậu đã phá lệ của tổ tiên để nói chuyện với cô.
Tình bạn giữa cậu và Vanessa càng lúc càng thân thì Barry phát hiện ra nhiều người mua mật ong ở tiệm tạp hóa. Cậu càng sốc hơn khi biết con người đánh cắp mật ong và kiếm tiền bằng việc này. Quá giận dữ, cậu quyết định kêu gọi công lý cho đồng loại bằng việc kiện con người...
Bee Movie đã từng vượt qua American Gangster với 2 tài tử Denzel Washington và Russell Crowe để chiếm ngôi đầu trên bảng xếp hạng phim Bắc Mỹ khi ra mắt vào năm 2007.
Bên cạnh cốt truyện đáng xem, kỹ thuật đồ họa không quá xuất sắc nhưng vẫn sinh động, Bee Movie đã chiến thắng bởi sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao như Sting, Chris Rock, Larry King, Oprah Winfrey…
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top