[MF][iPhone] One Missed Call (2008)

coolza

GÂY DỰNG
Phiên bản phim giành cho iPhone!

Thông số:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Phụ đề: Tiếng Anh

Video
Video Codec: mpeg4
Video size: 480 x 320
Bit Rate: 365

Audio
Bit rate: 70

Size: 300 MB

Ghép phụ đề và convert tới iphone bởi: http://www.mobigate.vn
Upload Mediafire bởi: http://www.mobigate.vn

Download:
http://www.mediafire.com/download.php?mymzwtmo2nh
http://www.mediafire.com/download.php?2xtdjmd5jnk

"What will it sound like when you die?"Thêm một bộ phim kinh dị Nhật Bản được làm lại theo phong cách phương Tây, One Missed Called phiên bản 2008 ra mắt khá thành công. So với bộ phim của đạo diễn Takashi Miike năm 2003, One Missed Call ngắn hơn gần nửa giờ đồng hồ.

One Missed Call (2008)
Đạo diễn : Eric Valette
Kịch bản : Andrew Klavan; Yasushi Akimoto
Nhà sản xuất : Intermedia Films (Anh)
Nhà phân phối : Warner Bros. Pictures
Ngày ra mắt (công chiếu) : 4/1/2008
Thể loại: Horror/Mystery/Thriller
Thời lượng: 87 phút
Diễn viên: Shannyn Sossamon; Edward Burns;.....
IMDb rating: 3.2/10

Phân loại : PG-13
Website : www.onemissedcallmovie.warnerbros.com/
Trailer: Quote:
Nội dung phim :

One Missed Call kể về một nhóm các sinh viên lần lượt nhận được tin nhắn báo trước cái chết của họ. Những ngày sau đó, họ sống trong sự căng thẳng tột độ. Họ nhìn thấy những hình ảnh ma quái. Tắt điện thoại, tháo pin, vất máy đi, thậm chí nghiền nát chiếc di động cũng không giúp họ thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Beth (Shannyn Sossamon) là người duy nhất tận mắt chứng kiến những cái chết kinh hoàng của bạn bè. Bản thân cô cũng nhận được tin nhắn khủng khiếp đó. Cùng với viên cảnh sát Jack Andrews (Edward Burns) – em gái của Jack cũng vừa bị sát hại một cách bí ẩn, Beth quyết tâm khám phá bí mật, giành lại sự sống.

Kịch bản của Andrew Klavan không có nhiều khác biệt so với bộ phim Nhật cũng như cuốn tiểu thuyết gốc. Cả Klavan và đạo diễn Valette đều cố gắng nhấn mạnh kịch tính, những chi tiết có liên quan chặt chẽ với nhau trong bộ phim. Về điểm này, đạo diễn Miike đã phải chịu thua tài.

Nữ diễn viên Sossamon (A Knight’s Tale, Wristcutters: A Love Story) thể hiện các cung bậc cảm xúc chưa thực sự sắc nét. Trong khi đó, các nạn nhân trước cô đều gây ấn tượng khi diễn tả nỗi lo sợ, kinh hoàng hết sức chân thực và sống động. Với vai viên sỹ quan cảnh sát quyết điều tra nguyên nhân những cái chết bí ẩn, diễn xuất của Burn được đánh giá khá cao. Diễn xuất của Sossamon chưa thuyết phục.

One Missed Call đánh dấu khởi nghiệp của đạo diễn trẻ người Pháp Eric Valette trong dòng phim nói tiếng Anh. Nhưng xem ra sẽ còn rất nhiều điều phải làm nếu Valette muốn thành công hơn nữa.

Nhờ có các fan thể loại phim kinh dị, One Missed Call có thể kiếm lời trên BXH nhưng sẽ nhanh chóng trở về với vị trí xứng đáng dành cho mình: trên những kệ đĩa DVD.

Hình ảnh trong phim:

Beth (Shannyn Sossamon) và cảnh sát Jack Andrews (Edward Burns)Nguồn: Mobigate
 

darkwarrior

GIÁO SĨ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phim này Mỹ nhái lại của Nhật nên coi ko còn hay nữa. Phim châu á làm vẫn kinh dị hơn hi hi
Thanks 4 sharing
 

Frozenvn

NHẬP HỘI
Thanks, khoái nhất thể loại này :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top