Microsoft đá đểu Apple trong vài đoạn quảng cáo mới về Windows 10

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dường như có một điều không hề thay đổi trong thế giới công nghệ từ xưa tới nay: các hãng đều thích đá đểu hãng khác trong các đoạn quảng cáo của mình. Và mới đây nhất, Microsoft lại troll Apple trong một đoạn quảng cáo về tính năng của Windows mà Mac không có được.


Microsoft đã bắt đầu triển khai một series các đoạn quảng cáo về tính năng của Windows 10 mà Mac của nhà Apple lại không có được. Trong đoạn quảng cáo mới nhất này, có hai nữ doanh nhân đang thảo luận về chủ đề Windows 10 đã giúp họ trong chuyện kinh doanh như thế nào – họ nhấn mạnh vào Cortana, màn hình cảm ứng và tính năng bảo mật Windows Hello. Nếu chỉ đơn thuần là quảng cáo những điều đó thì quá bình thường, tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là 1 người phụ nữ dùng Windows 10, 1 người còn lại dùng Mac và người dùng Mac luôn tỏ ra ghen tị khi mình lại không có được những tính năng của Windows 10.

Đây là một tín hiệu rõ ràng rằng Microsoft đang thật sự dồn hết quyết tâm cho Windows 10 bằng việc quảng cáo rộng rãi, càng nhiều càng tốt. Mặc dù mục tiêu 1 tỷ thiết bị chạy Windows 10 còn quá xa vời nhưng với tình hình chung hiện nay thì khó có thể nói trước được điều gì, biết đâu họ lại lôi kéo được thêm nhiều người dùng đến với mình thì sao.
Hạ Thiên
(The Verge)​
 

WaZzA

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nếu chỉ đơn thuần là quảng cáo những điều đó thì quá bình thường, tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là 1 người phụ nữ dùng Windows 10, 1 người còn lại dùng Mac và người dùng Mac luôn tỏ ra ghen tị khi mình lại không có được những tính năng của Windows 10.
Chắc là không nghĩ ra được chiêu gì mới để tiếp thị rồi :D
 

ngttrungctngc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lo phát triển WP10 dùm em anh Sốp ơi.
 

primawatch

GÂY DỰNG
bh như kiểu Apple một chiến tuyến. Tất cả các hãng ở một chiến tuyến khác vậy. Lúc nào cũng lôi Apple ra đá đểu. Càng lôi ra thì họ lại càng nổi thôi :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top