BÀI VIẾT Microsoft Lumia 1330/1335 gần như chính thức, màn lớn, kết nối tốc độ cao

hongbao

HHVN - DỰ BỊ *****
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chiếc smartphone tầm trung chạy trên nền WP của Microsoft cuối cùng cũng đã được "ra mắt" chính thức ngay ngày đầu năm mới 2015. Với sự xuất hiện bằng hình ảnh rõ ràng của mặt sau máy tại Trung Quốc, chiếc Microsoft Lumia 1330/1335 (hay RM-1062) đã cho thấy bóng dáng rõ ràng hơn cũng như cấu hình của máy được tiết lộ kèm theo.

Chiếc phone được khẳng định lại với độ lớn màn hình lên đến 5,7" HD OLED và to hơn hẳn chiếc 535 khi được so về kích thước của máy. Ngoài thông số màn hình lớn thì "số chấm" của cam cũng được xác nhận với 14.1MP, được trang bị ống kính Zeiss và đèn LED flash. Đối với thế hệ phone mới ngày nay thì một trong những điểm nhấn cần phải có là hoàn thiện ảnh tự sướng ra sao, do vậy với chiếc cam trước đạt 5MP, rõ ràng là chiếc 1330/1335 mới này đáp ứng được một nhu cầu của xu hướng ngày nay vậy.

Với vẻ ngoài mạnh mẽ như vậy, cấu hình bên trong cũng được chăm chút vớ con chip Snapdragon 400 MSM8926, quad-core Cortex-A7, kèm 1GB cho bộ nhớ RAM và kết nối cao cấp LTE Cat4.

Vẫn chưa có thêm thông tin về ngày ra mắt chính thức và giá cũng như thị trường lên kệ đầu tiên của sản phẩm, cũng như các thông số chính thức khác của máy.

 

lehongphuc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cũng đẹp. Nhưng vấn đề của Microsoft bây giờ không phải là phần cứng mà là phần mềm. Nên cải tạo môi trường và nhiều ứng dụng hơn.
 

dangtran84

GÂY DỰNG
Lumia thì cái gì cũng ngon chỉ có HDH Windowphone là còn nhiều hạn chế thôi..............
 

Like

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Microsoft sẽ sụp đổ mảng smartphone nếu vẫn duy trì quan điểm như hiện tại.
 

093xxx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trở ngại đến với em nó là độ phân giải màn hình thấp quá
 

tuanlargo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bỏ hẳn chữ nokia trông ko thích lắm
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em lập topic đấu giá 2 chiếc máy đọc sách ở topic này https://www.handheld.com.vn/threads...ebook-mars-ket-thuc-22h-ngay-5-1-2021.568111/
Tối nay tự nhiên thấy bài đấu giá của em bị closed mà không ...
Top