PHẦN MỀM Microsoft mắc sai lầm khi phát hành bản update "lạ" cho Windows 7

cop_hoang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Người dùng Windows 7 đã phát hiện ra một bản cập nhật khá đáng ngờ xuất hiện trong Windows Update. Nó rất khác thường, khiến cho nhiều người đã nghi ngờ Windows Update đã bị hack.


Microsoft cũng đã thừa nhận đây là lỗi phía họ, chứ Windows Update không hề bị hack; thật may mắn bản cập nhật này không gây thiệt hại cho người dùng, trừ một số trường hợp hi hữu.

Như hình trên bạn có thể thấy bản cập nhật không rõ ràng, bao gồm các ký tự xếp xáo trộn, thêm vào đó là nó được gán bản cập nhật ở mức quan trọng. Với kích thước 4.3 MB, tuy nhiên trong khi thực thi update thì sẽ bắt gặp thông báo "thất bại".

Rất nhiều người dùng Windows 7 đã phản hồi với sự phẫn nộ tới Microsoft và hy vọng sẽ sớm biết nội dung bản cập nhật đó có ý nghĩa gì?! Microsoft sau đó cũng đã nói rằng đó là một bản cập nhật thử nghiệm không được công bố, và nó đang được loại bỏ.

Thật không may khi đã có một số ít người dùng đã cập nhật thành công bản update, và điều tồi tệ đã xảy ra với họ. Hệ thống bất ổn, một số chương trình bị treo, nặng hơn là các chương trình không thể chạy.


Những người phản hồi tiếp tục đưa thông tin rằng, bản cập nhật đó sẽ tự động biến mất khi người dùng quét lại Windows Update.

Đây là một sai lầm của Microsoft, trong khi cũng gần đây Microsoft đã vô tình lỡ đưa ra liên kết & hình ảnh liên quan đến Lumia 950 và 950 XL trong một danh sách các thiết bị sẵn sàng cho Windows 10 Mobile trên Store , sau đó họ phải gỡ vội xuống.

Nguồn: http://www.winphoneviet.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mọi người cẩn thận với số điện thoại 0358746055 lừa đảo nhé!
Top