Microsoft Office 2011 sẽ “lên kệ” trong tháng 10

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Gã khổng lồ phần mềm Microsoft ngày 2/8 cho biết sẽ đưa gói sản phẩm Microsoft Office 2011 “lên kệ” vào cuối tháng 10 năm nay với giá thấp hơn 20-50% so với bản Office 2008.
Microsoft Office 2011 là bộ sản phẩm dành cho máy tính Mac của Apple, sẽ có hai phiên bản, một là bản Mac Home and Student – phiên bản dành cho gia đình và sinh viên, hai là bản Mac Home and Business – phiên bản phù hợp cho doanh nghiệp.

Phiên bản Mac Home and Student bao gồm trình soạn thảo văn bản Word, trình diễn PowerPoint, bảng tính Excel và chương trình Messenger IM.
Giá của bộ sản phẩm này là 119 USD cho bản đơn (cài trên 1 máy) và 149 USD cho gói gia đình có thể cài đặt được cho 3 máy.
Phiên bản Mac Home and Business dành cho doanh nghiệp ngoài các chương trình như bản Mac Home and Student còn có thêm chương trình quản lý email Outlook. Phiên bản này sẽ có giá 199 USD cho bản đơn và 279 USD cho bản cài được trên 2 máy.
Giá của 2 phiên bản Office 2011 thấp hơn so với bản Office 2008 (149 USD đối với phiên bản Home and Student và 399 USD đối với phiên bản Business). Microsoft cho biết giá của bản Office 2011 là phù hợp hơn.
Ngoài hai phiên bản trên, Microsoft cũng đưa ra gói sản phẩm Office 2011 dành cho sinh viên, giảng viên và các trường đại học với mức giá 99 USD bao gồm các chương trình World, PowerPoint, Excel, Outlook và Messenger.

Cùng với việc công bố giá của Office 2011, Microsoft cũng khẳng định thời gian phát hành phiên bản mới này là cuối tháng 10 năm nay, trước đó Microsoft chỉ đưa ra khoảng thời gian là trước mùa Giáng Sinh.
Những khách hàng mua bản Office 2008 của Microsoft từ sau ngày 2/8 sẽ được nâng cấp miễn phí lên bản 2011. Đối với các phiên bản khác ngoài Office 2008, Micorosoft chưa đưa ra một mức giá nào cho việc nâng cấp lên Office 2011.
Microsoft Office 2011 sẽ được phát hành tại 100 quốc gia và sẽ tích hợp thêm hai ngôn ngữ là Ba Lan và Nga, trước đó Office đã hỗ trợ 11 ngôn ngữ bao gồm Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Italy, Nhật, Na Uy, Tây Ban Nha và Thụy Điển.
Lần đầu tiên được công bố vào tháng hai năm nay, Microsoft cam kết Office 2011 sẽ được tích hợp các nền tảng tốt hơn, các công cụ tương tác được cải tiến và giao diện được đổi mới.
Bên cạnh việc tích hợp thêm trình Outlook, phiên bản mới này cũng sẽ cung cấp cho người sử dụng nhiều hơn định dạng mẫu sẵn có, thanh Ribbon mới cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các công cụ thường dùng nhất./.


Theo VietnamPlus.
 

chuanguyen

GÂY DỰNG
MS2011 ko biết sao chứ mình đang xài MS2010 nhận thấy ngoài việc nó nhanh, đẹp hơn MS2007 ra thì nó có nhiều bất tiện như: phần chỉnh trang in khi xem in ko kéo khổ trang in thủ công được.
ko biết đó có phải là cải tiến ko nhưng đối với người sử dụng như mình thì thấy bất tiện quá.
 

RedApple™

GÂY DỰNG
Em dùng beta lâu lắm rồi nhưng vẫn thấy happy. Dùng bên win cũng không thấy hơn gì bên Mac ngoài cái Visio và Project. Mà hiện tại đang dùng 2 soft này nhiều mới chết chứ.

P/S: Có bác nào biết soft giống one note bên window ko nhỉ. Thích cái này quá mà office for win có từ 2003, bên Mac OS chưa thấy có là sao nhỉ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top