ĐIỆN THOẠI Microsoft ra mắt feature-phone mới có thể selfie: Nokia 230

Các thớt khác của HaThienKiemVu
Ngày hôm nay, Microsoft đã giới thiệu chiếc Nokia 230. Nokia 230 là chiếc điện thoại kế thừa Nokia 130 năm ngoái, nó được ra mắt để nhắm đến thị trường ở các nước đang phát triển với cái giá 55$. Nokia 230 hơi khác một chút so với 130, tuy nhiên nó có mặt sau được thiết kế bằng nhôm nên nhìn khá là sang trọng. Cấu hình của một chiếc feature-phone như thế này thì quá đủ cho nhu cầu cơ bản: màn hình 2.8 inch độ phân giải QVGA (320x240), camera trước 2 megapixel dùng để selfie, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB, hỗ trợ chế độ 2 SIM.


Không những thế, Nokia 230 còn có thể lướt Facebook, Twitter, dùng Bing để tìm kiếm dữ liệu, xem thời tiết MSN, sử dụng trình duyệt web siêu tiết kiệm Opera Mini. Vào tháng 12 sắp tới đây thì Microsoft sẽ giới thiệu chiếc Nokia 230 này tại châu Á, Ấn Độ, Trung Đông. Các thị trường khác sẽ phải chờ đến năm sau.

Hạ Thiên
(Engadget)​
 
Last edited:

Bình luận

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top