Miễn phí 180 ngày sử dụng BitDefender Total Security 2010 có bản quyền

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Trong số các phần mềm bảo mật. BitDefender là một cái tên khá nổi tiếng. Một chương trình khuyến mãi cho phép bạn lấy bản quyền 180 ngày sử dụng của phần mềm BitDefender Total Security 2010.


Giới thiệu về phiên bản BitDefender Total Security 2010

BitDefender Total Security 2010 của hãng BitDefender là sản phẩm đã đạt giải thưởng nhà cung cấp các giải pháp bảo mật sáng tạo chống các phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh từ Internet, cùng với việc sao lưu và bảo trì hệ thống mà không làm chậm máy tính của bạn.
BitDefender Total Security 2010 bao gồm khả năng quét được cải thiện và tối ưu, Active Virus Control, các cải thiện hệ thống và sao lưu mà không làm giảm hiệu suất của máy. Dẫn đầu trong số các tính năng của nó là Active Virus Control và Usage Profiles.
Các bạn có thể xem thêm chi tiết thông tin ở đây: http://www.bitdefender.com/solutions/total-security.html
Làm thế nào để lấy bản quyền 180 ngày của BitDefender Total Security 2010?

1. Đầu tiên, vào trong proxy của Đức: http://www.unblock24.de/, sau đó đánh liên kết này vào trong mục "Enter URL": http://www.bitdefender.de/site/Promotions/pcmag2009, cuối cùng nhấn nút GO.
Chú ý rằng một số trình duyệt (nhất là Firefox) sẽ cảnh báo rằng trang www.unblock24.de có vẻ như là lừa đảo (phishing)! Trong trường hợp đó, bạn có thể dùng trình duyệt khác.
2. Điền tên, địa chỉ email của bạn vào và click nút “registrieren”, sau đó bạn sẽ thấy thông tin cảm ơn hiện ra.
3. Kiểm tra hộp thư, bạn sẽ nhận được email từ BitDefender ( noreply@wotan.bitdefender.comĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ). Trong email sẽ kèm theo số đăng kí (20 chữ, được in đậm) cho phần mềm.
4. Bạn tải về file cài đặt cho BitDefender Total Security 2010 ở đây:


( techno360)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top