Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!

matbao168

GÂY DỰNG
Kaspersky Internet Security 2009 là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới. Các tính năng chính của nó bao gồm: antivirus, antimalware, firewall, antispam, proactive defense, application filtering, antiphishing, network attack blocker, antidialer, và banner ad blocker. Tuy nhiên giá của nó thì không hề rẻ chút nào, bạn phải bỏ ra vài trăm nghìn nếu muốn sở hữu nó.

Nhưng hôm nay Misao sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời. Quá đã phải không?

Nói chính xác hơn chúng ta sẽ đăng kí bản tiếng Đức của Kaspersky Internet Security 2009. Phiên bản này đã được đổi tên thành Kaspersky Security Suite CBE do tạp chí máy tính Computer Bild tài trợ. Giao diện của bản này hoàn toàn bằng tiếng Đức nhưng Misao sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển nó sang tiếng Anh.

1, Bạn vào link này điền đầy đủ thông tin và đăng kí một tài khoản tại đó.2, Kiểm tra hòm mail. Bạn sẽ thấy một email của ComputerBild với đường link kích hoạt tài khoản.

3, Click chọn ô thứ hai để yêu cầu lấy key Kaspersky Security Suite CBE 09 sau đó click nút “Lizenzschlüssel anfordern”.4, Kiểm tra hòm mail lần nữa. Lần này bạn sẽ thấy một email chứa license key để active Kaspersky Security Suite CBE 2009. (Key này luôn giống nhau. Do đó bạn có thể đăng kí nhiều tài khoản để nhận key nhiều lần)

5, Download Kaspersky Security Suite CBE 2009 và cài đặt. Bạn sẽ thấy giao diện hiển thị bằng tiếng Đức. Tuy nhiên Misao sẽ hướng dẫn các bạn chuyển nó sang tiếng Anh.

6, Sau khi install Kaspersky Security Suite CBE 09, bạn chạy chương trình và click vào nút Einstellungen phía trên cùng bên phải để hiện cửa sổ settings.

7, Click Parameter và bỏ chọn Selbstschutz aktiveren. Click OK để đóng cửa sổ Einstellungen lại.8, Vào Start > Run, gõ regedit và click OK. Tìm đến địa chỉ sau trong Registry Editor: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab\protected\AVP8\environment

9, Tìm khóa Localization và click đúp chuột để sửa giá trị.

10, Đổi giá trị từ de thành en.

11, Restart máy hoặc đóng Kaspersky Security Suite CBE 09 và mở lại để thấy sự thay đổi. Hãy xem bức hình dưới đây, Kaspersky Security Suite CBE 09 đã chuyển sang Tiếng Anh!Nếu bạn chuyển sang bảng license, bạn sẽ thấy bản quyền Kaspersky sẽ hết hạn vào 13/9/2009 tức là còn 82 ngày. Đừng lo vì Computer Bild luôn cập nhật key mới kể từ năm 2007 cho tới nay. Lưu ý là key này chỉ dùng được trên Kaspersky Security Suite CBE và không có tác dụng trên Kaspersky Internet Security 2009 hoặc Kaspersky Antivirus 2009.

Nếu hết hạn thì bạn vào đây để gia hạn lại key mới: http://misaoblog.com/kis-renew (username và password bạn đăng kí lúc đầu)

Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt: (Đóng góp của bạn tuan anh)

1. Bạn chép thư mục vi tại đường dẫn C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2009\Skin\loc trên 1 máy tính có cài đặt KIS2009 tiếng việt vào cái USB
2. Bạn restar máy tính khởi động vào chế độ safemode bằng cách bấm phím F8. Chép thư mục vi từ USB vào máy tính của bạn cũng tại đường dẫn C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Security Suite CBE 09\Skin\loc
3. Bạn vào Star\Run\gõ regedit. Tại đường dẫn HKey_Local_Machine\Software\KasperskyLab\protected\AVP8\environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi. Khởi động lại máy tính ở chế độ bình thường
4. Đã xong bạn đã có 1 KIS2009 bản quyền tiếng việt nha.
 

hpit

GÂY DỰNG
Phần mềm này đúng là tốt thật nhưng chạy nặng máy kinh. Dùng aviva antivirut nhẹ hơn nhiều mà cũng rất tốt.
 

VietApps.com

GÂY DỰNG
Nếu chỉ cần diệt virus và máy cấu hình không cao thì các bác chỉ cần dùng KAV 2009 là đủ rồi. Bản KIS 2009/2010 thì máy cấu hình 2G RAM hãy chạy cho thoải mái.

Tuy nhiên đặt cho nó quét virus thì xác định khỏi làm gì luôn treo máy thôi nhé. Vì nó khá nặng khi quét virus đấy.
 

tommy_troc

GÂY DỰNG
KAV chạy nặng lắm bạn ơi, dùng BKAV cho nhẹ...
"Người việt dùng hàng Việt "
 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tớ xin, cài BKAV vào để nó diệt máy tính à (virus vẫn thoát như thường).

Nếu máy có bản quyền, tớ khuyên dùng Microsoft Security Essentials (Free).

Nếu máy ko có bản quyền, tớ khuyên dùng Comodo Internet Security (Free).
 

tommy_troc

GÂY DỰNG
Tớ xin, cài BKAV vào để nó diệt máy tính à (virus vẫn thoát như thường).

Nếu máy có bản quyền, tớ khuyên dùng Microsoft Security Essentials (Free).

Nếu máy ko có bản quyền, tớ khuyên dùng Comodo Internet Security (Free).

Dân chơi mà anh, đó là ý kiến của riêng em. Anh em nào sợ virus thì mua bản KAV cũng được, diệt rất ok mà giá lại rẻ :D
 

doanhvuasce

GÂY DỰNG
BKAV thì thôi rồi, đúng là toàn phá máy
 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
KAV chạy nặng lắm bạn ơi, dùng BKAV cho nhẹ...
"Người việt dùng hàng Việt "

Chất lượng Việt nhưng giá lại hơn cả giá ngoại. :)
 

PATE

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sao mình không cài đ][cj trên Win7 nhỉ?
@Sup: KIS này so với Microsoft Security Essentials thì như thế nào bác ơi. Mong bác tw vấn giúp, thanks!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top