Miễn phí nâng cấp lên windows 7 khi mua windows vista

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Cơ hội để sở hữu Windows 7 sớm nhất cho người tiêu dùng Việt Nam và được hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển


Ngày 20 tháng 7 năm 2009, Microsoft Việt Nam công bố chương trình ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ 50% phí vận chuyển đĩa cài đặt cho người dùng Windows 7 của Việt Nam. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/8/2009.

Theo chương trình Tech Gurantee của Microsoft giới thiệu ngày 26/6/2009 vừa qua, khi mua máy tính mới được cài sẵn hệ điều hành Windows Vista có bản quyền (Home Premium, Business, Ultimate), khách hàng có thể được nâng cấp lên Windows 7 ngay khi sản phẩm này được tung ra thị trường vào tháng 10 tới mà không phải trả thêm phí bản quyền. Riêng đối với thị trường Việt Nam, người dùng sẽ được hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đĩa cài đặt nâng cấp từ Mỹ về Việt Nam (tương đương với 7 đô la Mỹ một đĩa).

Để tham gia chương trình này, người dùng sau khi mua máy tính mới có cài đặt hệ điều hành Windows Vista có bản quyền sẽ vào đăng ký thông tin tại địa chỉ https://windows7upgradeoption.com/Landing.aspx. Ngay khi hệ điều hành Windows 7 được phát hành ra thị trường vào tháng 10/2009, Microsoft sẽ gửi đĩa cài đặt nâng cấp lên Windows 7 đến địa chỉ người mua đã đăng ký qua website này. Người dùng có thể tự cài đặt hoặc liên hệ (04) 3926 2952; Email: oem.marketing@live.com hoặc các nhà phân phối và đại lý Microsoft Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Bà Đào Mai Hương, Giám đốc kinh doanh khối OEM, cho biết: “Với chương trình này, người sử dụng có thể tùy chọn sử dụng Windows Vista hoặc hạ cấp xuống XP và được nâng cấp ngay khi Windows 7 có mặt. Mục đích của chương trình này nhằm giải quyết vấn đề những người mong muốn sử dụng sản phẩm Windows 7 nhưng có nhu cầu mua máy tính sử dụng ngay từ bây giờ đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam. ” Chương trình nâng cấp miễn phí từ Windows Vista lên phiên bản Windows 7 kéo dài đến hết ngày 30/4/2010. Chương trình hỗ trợ 50% phí vận chuyển này chỉ áp dụng từ ngày 1/8/2009 đến ngày 31/8/2009.


( Nguồn: microsoft viet nam)
 

chen_jun

GÂY DỰNG
Sao máy e ko tìm thấy cái Microsoft Offer Form Code như trong hình hướng dẫn của nó nhỉ (ở phần order your upgrade)?


E dùng Vista Bussiness (Sony Vaio SZ79GN), phần đáy máy chỉ có Key của Vista thôi :( bác nào biết cách giúp e với. E muốn upgrade lên Windows 7. Thanks các bác
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em nghĩ cái này chỉ dành cho máy mới sản xuất gần đây mới có cái tem đó thôi a, còn máy đời trước thì fải tốn $ để upgrade rồi, kg free đâu ạ.
 

chen_jun

GÂY DỰNG
Em cũng hỏi OEM Vietnam rồi, trường hợp của em họ trả lời như sau:
oem.marketing@live.com said:
Dear Chen Jun,
Bản Vista Business của anh phải là phiên bản có Microsoft Offer Form do Microsoft đưa ra thì mới nâng cấp miễn phí được lên Wins7.

Microsoft Offer Form đi kèm với máy tính cài đặt sẵn Windows Vista thông qua các nhà phân phối bắt đầu từ ngày 26/6/2009. Nếu máy tính của bạn mua đã được cài đặt sẵn một trong các phiên bản Windows Vista® Ultimate, Windows Vista® Business, hoặc Windows Vista® Home Premium và máy tính này được phân phối sau ngày 26/6/2009 mà không có sẵn mẫu đề nghị nâng cấp Microsoft Offer Form, bạn cần kiểm tra với nhà sản xuất để xác định máy tính của bạn có nằm trong chương trình Windows 7 Upgrade Option Program hay không. Không phải tất cả các nhà sản xuất máy tính đều tham gia chương trình này và có một số nhà sản xuất tham gia chương trình nhưng họ lại đưa ra những phương thức riêng để người dùng đăng ký nâng cấp lên Windows 7.

Chi tiết chương trình anh có thể tham khảo thêm thông qua website : http://www.microsoft.com/vietnam/products/windows/windows7/upgrade_program.aspx
Vậy là ko nâng cấp được rùi :(
 

hoangchuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chương trình này do MS thỏa thuận với một số hảng sản xuất máy tính để kích thích người mua máy ngay thay vì chờ đến khi win7 ra mới chịu mua !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top