MIỄN PHÍ Pocket InfoMap(Bản đồ+GPS+Hướng dẫn du lịch+...)

#1
Xin vui mừng báo tin Pocket InfoMap phiên bản tiếng Việt sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ nhóm phát triển sẽ cố gắng hết sức để nhanh chóng tích hợp bản đồ thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Nỗ lực miễn phí sản phẩm của nhóm chỉ nhằm một mục tiêu: có được cộng đồng người sử dụng lớn, nhiều feedback để nhóm có thể hoàn thiệt sản phẩm ngày một tốt hơn.

Rất hi vọng anh em handheldvn có thể giúp nhóm một tay sử dụng, phát hiện những lỗi tiềm ẩn và hơn nữa là đóng góp các ý kiến để phát triển sản phẩm. Nếu được nhờ các bạn giới thiệu phần mềm của nhóm đến bạn bè.

Nhóm phát triển hết sức quan tam đến mọi ý kiến của người sử dụng.

Một lần nữa xin cám ơn những người đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của nhóm.

Một số tính năng chính của Pocket InfoMap
• Hiển thị bản đồ, hỗ trợ phóng to thu nhỏ, quay, định vị toàn cầu và dẫn đường. Đặc biệt có bản đồ xe bus và tìm đường cho đi bộ và xe bus (trả về tầm 100 kết quả bộ từ A  B, lên xe tuyến số X rồi đi từ B  C v.v thoải mái chọn xem đi bộ ít nhất hay thời gian ngắn nhất hoặc chuyển tuyến ít nhất. Nhưng phải chạy mất khoảng 2 phút).
• Hướng dẫn viên:
o Trang vàng các địa điểm: danh mục các địa điểm trong địa bàn xếp theo loại, có hỗ trợ tìm kiếm.
o Thư viện các bài báo viết về địa bàn, xếp theo loại (vd: ẩm thực, lịch sử, văn hoá, sự kiện v.v) và cũng hỗ trợ tìm kiếm
o Từ điển chuyên dụng cho du lịch​
• Sắp lịch du lịch:
o Tương tự appointment của windows mobile nhưng cho phép chọn điểm đến ngay trên bản đồ và có thể gán appointment vào một tour nào đó để tiện việc quản lý​
• Quản lý tiền tệ:
o Tiền được quản lý theo tour, các bác chọn loại tiền và số lượng tiền định mang đi, tiêu gì thì cứ trừ vào đấy thôi
o Tiền tiêu có thể lưu bằng mọi loại tiền, hệ thống sẽ tự lưu tỷ giá quy đổi thời điểm đấy, đổi ra loại tiền gốc rồi trừ vào gốc.​
• Quy đổi: hỗ trợ đổi tiền, số đo quần áo giày dép v.v, và các đại lượng.
• Dự báo thời tiết.
• Cập nhập dữ liệu: sync với server
• Help file​
Một số chú ý:
• Dữ liệu Hà Nội
• Mất khoảng 9MB Ram
• Yêu cầu .net compact framework 2.0

Một lần nữa nhóm xin cám ơn mọi ý kiến đóng góp!

Liên hệ: Trần Lê Minh
mobile: 0953393131
minhtl@infoway.com.vn
contact@infoway.com.vn

Download: http://infoway.com.vn/infoMap/download.aspx

Pics:

 

thanhlongmps

TÁO THỐI
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Tuyệt quá. Rất cảm ơn nhóm đã nỗ lực cho ra một sản phẩm hữu ích như thế này. Cộng đồng HHVN sẽ test và cho feedback trong thời gian sớm nhất, hy vọng phần nào giúp nhóm hoàn thiện sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng. :D
 
#3
Bản mới này đã hỗ trợ màn VGA chưa bạn. Trước mình cài bị lỗi ghê quá.
 
#4
Quên mất một vụ to to, ct mình đang tuyển lập trình viên .net lương 3-5tr.
Ai muốn đi làm tham khảo thông tin:
http://www.infoway.com.vn/Default.aspx?tabindex=2&tabid=4

Đã support VGA, QVGA, SVGA và SQVGA nói chung là support tất bạn ạ. bọn mình đang làm nốt quay màn hình để mấy cái O2 Pro chạy cho ngon.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Đã cài lại .net CF 2.0 SP1 và bản Map mới nhất của bác tlMinh thì biểu tượng trong Programs vẫn không hiển thị và chỉ có icon mặc định của win (giống như file exe bị lỗi). Khởi động được chương trình vào menu chính nhưng chọt vào Icon Bản Đồ Hà Nội thì chương trình out luôn, các menu khác truy cập tốt.
P/S tlMinh: Em vẫn cài trên 2 chú Himalaya đó bác. Có lẽ là vụ kết hôn giữa dòng máy này và soft của bác không thành rồi. Thế mới đau em.
Ai dùng Himalaya có bị lỗi trên không? Cách khắc phục thế nào?
 

pvnguyen

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Mình góp ý 1 tý

Có thể làm thêm chế độ 3D cho maps được không ? như thế này khi đang đi xe mà dùng thì mất an toàn lắm
Hoặc tự động phóng to tuyến đã chọn (router) khi đang ở trong nivigator mode.

Cảm ơn nhiều
 
#9
Dợt trước bác Linh có bị một lỗi, ko hiểu sao cái installer của mình nó ko cài phần mềm vào thư mục program files/pocketinfomap nên không chạy, mình vẫn chưa tìm ra lỗi nhưng những ai bị lỗi nhờ mọi người kiểm tra lại, nếu phần mềm không nằm trong thư mục program files/pocketinfomap (thẻ nhớ hay máy đều được) thì nhờ mọi người copy paste nó vào đấy hộ mình. Nếu đúng là bị lỗi đấy thì chắc chắn sẽ chạy.

Chế độ 3D cho map chắc phải 2.0 bọn em mới đưa ra được bác pvnguyen ạ. em sẽ làm cái auto zoom cho hợp lý ngay. Sẽ có sớm cho bác.

Bản đồ HCM thì chắc phải 2 tháng nữa. Hi vọng mọi người chờ được.

Cám ơn tất cả vì đã quan tâm

Quên, trừ trường hợp không bật lên được, nếu ai đã bật lên rồi mới bị lỗi thì làm ơn gửi ảnh cho mình hoặc mô tả thật kĩ lỗi để nhóm sửa với.
 
#10
Rất cảm ơn thông điệp free của Nhóm Bản đồ đối với sản phẩm InfoMap.
Tin chắc rằng sản phẩm của các bạn sẽ được sử dụng rộng rãi trong nay mai.

Nhìn chung xài trên XDAIIi đã ổn Minh ạ. Thỉnh thoảng nó vẫn bị lỗi khi mà mình động đến GPS, ví dụ như: GPS Enabble hoặc Tùy chọn GPS (chắc đụng độ với PM nào đó, hoặc do cài NETCF2.0 trên thẻ nhớ); Tuy nhiên khi khởi động lại máy thì OK.

Theo mình, cần đưa Địa điểm vào trong tab Bản đồ như thế sẽ tiện lợi hơn cho việc tìm kiếm địa điểm. Còn "Hướng dẫn viên" thì có thể đổi thành Địa chỉ Du lịch (đưa "Lịch trình" vào đây luôn); Trong đó bao gồm: địa điểm,lịch sử văn hóa, di tích danh thắng, ẩm thực, phong tục tập quán tiêu biểu, đặc sản... Còn "Quản lý chi tiêu" thì nên đổi thành tiền "Tiền tệ", trong đó có cả "quản lý chi tiêu" và "quy đổi". Tạo tab mới là "Thời tiết", trong đó có thời tiết các tỉnh, vùng; hoành tráng hơn có thể làm cái ảnh vệ tinh.
Như vậy, SP sẽ có 4 phần chính bao gồm: Bản đồ, Địa chỉ Du lịch (hoặc Việt nam tour gì gì đó), Tiền tệ và Thời tiết.
E rằng sẽ gọn hơn và dễ sử dụng hơn chăng?!

Cuối cùng chúc sản phẩm sớm công bố bản chính thức và server hoạt động tốt để có thể dễ bề Update
 

Bài viết cần bạn xem thêm

KIẾN THỨC TỔNG HỢP VỀ DÂY ĐỒNG HỒ
Đồng hồ handmade không còn xa lạ với mọi người. ngoài yếu tổ thẩm mỹ, sự trau chuốt trong từng sản phẩm, sự độc đáo tính chất cá tính được thể hiện rất rõ nét trong từng sản phẩm.
Ngoà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top