Miếng dán tăng sóng điện thoại di động

Lam Sơn

Super Moderators
2 Tháng tư 2007 lúc 14:46
#1
Thích hợp cho các điện thoại sóng yếu :

Điện thoại di động ngày nay được sử dụng khá nhiều vì tính tiện lợi và với những chức năng có thể thay thế máy nghe nhạc, máy chụp hình kỹ thuật số…Tuy nhiên, chức năng chíng của chúng vẫn là một chiếc điện thoại, do đó tính năng nhạy sóng được đặt lên hàng đầu. Bạn nghĩ thế nào nếu như sắm một chiếc điện thoại đầy đủ chức năng nhưng lại hay bị mất sóng? Với CELL ANTENNA, bạn sẽ không còn bận tâm về vấn đề này nữa.

CELL ANTENNA là một mạch điện có chức năng tăng cường mức độ nhạy sóng của ăn-ten điện thoại di động. Theo lời quảng cáo của nhà sản xuất thì với mạch này, điện thoại của bạn như được gắn thêm một chiếc ăn-ten 1m2. Có thể lời quảng cáo hơi quá nhưng khi sử dụng, bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó. Sau khi gắn thiết bị vào, tín hiệu sóng nhận được trở nên mạnh hơn và ít bị nhiễu hơn. Đặc biệt, khi mang điện thoại vào thang máy hay các tòa nhà cao tầng, tín hiệu sóng không bị giảm nhiều như khi chưa sử dụng mạch điện tăng sóng. Ngoài tính năng tăng cường sóng và chống nhiễu, CELL ANTENNA còn giúp giảm ảnh hưởng của sóng điện từ đến cơ thể người sử dụng.

Cách sử dụng mạch điện này khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở nắp máy và pin của điện thoại di động ra, bóc mạch điện ra khỏi miếng CELL ANTENNA, dán nó vào mặt trong của khoang chứa pin điện thoại. Chú ý, khi dán mạch điện vào, bạn cần dán sao cho phần chữ “UP SIDE” HƯỚNG LÊN TRÊN THEO CHIỀU THẲNG ĐỨNG CỦA ĐIỆN THOẠI. Ngoài ra bạn nên dán sao cho mạch điện này không chạm phần mạch điện của pin. Mạch tăng sóng này tương thích với tất cả các loại điện thoại di động.

Giá tham khảo :
CELL ANTENNA : 25.000 đồng.
CEER AK-126 : 25 USD
 

CADman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng tư 2007 lúc 18:13
#2
Liệu cái này có giống miếng dán vào tai nghe giúp nghe rõ, giảm tác hại như hồi xưa không nhỉ , hi hi... :(

KHÔNG TIN ĐÂU !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng tư 2007 lúc 18:38
#3
Đã từng thử thứ này, dán vào giảm sóng đi gần một nữa đã vậy còn chập chờn nữa chứ, chỉ thích hợp với các loại DT cổ xưa thôi.
 

cutuong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng tư 2007 lúc 21:49
#4
Sao lại thế nhỉ, đã có ai sài thử chưa ?
 
3 Tháng tư 2007 lúc 11:16
#6
Có hãng ĐT nào mà không muốn máy của mình bắt sóng tốt nhất, chẳng qua do giới hạn công nghệ mà sóng yếu thôi. Nếu tấm dán có tác dụng thì các hãng lại chẳng dán luôn cho khách hàng, chi phí có đáng kể mấy đâu. Cái này chắc cũng giống như kiểu sử dụng bộ tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy, tâm lý là chính.
 

nghiadao

TRÙM M.O.D.E.R.A.T.O.R
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng tư 2007 lúc 08:54
#10
Đã thử cả 10 miếng không tác dụng gì cả! thật đấy
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday