Mình cần anh em giúp càng sớm càng tốt!

vampire007

NHẬP HỘI
mình đang sử dụng ip 2G. Bữa rồi mình sơ ý làm rơi ip,tuy đánh rơi ko cao lắm nhưng va đệp khá mạnh, lượm lên lúc đầu chỉ bị ko nhận sim rồi cũng nhận bt .Về sau góc trái trên màn hình ngay chỗ biểu tượng cột sóng và tên mạng xuất hiện 1 những đường dài màu xám chạy theo chiều ngang của màn mình,lúc đầu chỉ có 1 phần tư dường tròn ngay góc và các đường ngắn nhưng về sau các đường xám thẳng này dài ra(lúc đầu chỉ dài với chữ "V" của Viettel 1 tuần hơn sau vệt này đã dài quá chữ Viettel rồi.Cũng từ đợt đó pin của ip giảm hẳn thời gian sử dụng.sáng là 100% pin chỉ cần đến 8h tối cho dù ko xài j ip cũng tắt ngúm.Mình rất lo,anh em biết fai làm thế nào thì mong cho mình vài lời khuyên.
 

fantasylove

GÂY DỰNG
Rơi rùi thì còn thế nào nữa ? :D đụng phần cứng rồi chứ sao nữa bro.Lời khuyên là cứ dùng thôi, dùng khi nào ko chịu dc nữa thì hẵng tính đến chiện sửa
 

HTung

GÂY DỰNG
Mình ko phải KTV iPhone nhưng theo suy đoán nếu khi tắt màn hình mà ko thấy có hiện tượng hư hỏng vật lý của màn hình thì trục trặc nằm trong mainboard của máy. Nhẹ thì lỏng cáp giao tiếp với màn hình, nặng thì mainboard trục trặc. Bác đem ra 1 chỗ sửa iPhone uy tín nhờ họ check trc khi sửa chữa xem.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top