[HÀ NỘI] Mình cần bán chiếc Grand Carrera bigdate, GMT

Các thớt khác của hunghai84 Lịch sử giao dịch của hunghai84 (0)

hunghai84

NHẬP HỘI
Như tiêu đề mình cần bán chiếc đồng hồ Grand Carrera Big Date, GMT dùng Caliber 8 RS dạt chuẩn Chronometer. Nói về Grand Carrera thì đây là dòng được Tag Huer xếp trên dòng Carrera nổi tiếng và được đánh giá là một trong những thiết kế tuyệt vời nhất của Tag Huer với đặc điểm là có đĩa bán nguyệt ở trung tâm

Đồng hò còn đẹp lung linh tầm 97% chạy rất chuẩn. Giá chính hãng đang bán tầm 110tr và đã dừng sản xuất. Chiếc của mình là chiếc 754.

Khác với chiếc Grand Carrera trên thị trường chủ yếu là có 2 kim và đĩa bán nguyệt là kim giây chiếc này đủ 3 kim, lịch Bigdate góc 12h và đĩa bán nguyệt là giờ GMT. Chiếc này size 42 nhưng càng ngắn chỉ tầm 46cm nên chỉ tương đường các hãng khác size 40.

Đồng hồ fullbox mình muốn bán với giá 36tr có fix. Ai không lấy hộp mình có thể bớt 1tr. Bác nào quan tâm liên hệ mình 0932375515. Nhà mình ở Đại Từ gần Linh Đàm, Hà Nội.
 

Attachments

Bài viết cần bạn xem thêm

Cách đây hơn 1 năm mình có nick KT3_TPHCM cho một đứa em mượn lên sàn đấu giá, đấu giá xong thì 2 bên không thống nhất chuyện giao hàng nên mình bị Pan 1 năm . Hơn 1 năm nay mình có vào lại nhưng không thấy nick KT3-TPHCM. Mong các Mod cho em xin lại ...
Top