Mini blog tích hợp SMS 100% của Việt Nam, mới ra lò hôm nay đây

Các thớt khác của dac

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Source: http://dantri.com.vn/c119/s147-348964/ra-mat-he-thong-tieu-blog-tich-hop-tin-nhan-sms.htm

Ra mắt hệ thống tiểu blog tích hợp tin nhắn SMS

Ngày 9/9, công ty Cổ phần Thế Hệ Số sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm trang web www.IsMe.vn, hệ thống tiểu blog cho phép thành viên cập nhập thông tin nhanh chóng không chỉ trên web mà trực tiếp từ điện thoại di động của cá nhân thông quâ chức năng SMS quen thuộc.

www.IsMe.vn là một website cho phép người dùng xây dựng trang tiểu blog (mini blog) của mình và cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng. Được xây dựng với ý tưởng hỗ trợ thành viên thể hiện cái tôi của mình một cách tối đa, mỗi thành viên của IsMe.vn sau khi đăng ký sẽ được cung cấp một địa chỉ web miễn phí có dạng http://têntruycập.IsMe.vn.

Trên trang web cá nhân này, mỗi thành viên có thể gửi các bài viết của mình với tối đa 200 ký tự; các bài viết cũng có thể được kèm theo hình ảnh và các biểu tượng cảm xúc vui nhộn (emoticons).


Giao diện trang chủ của www.IsMe.vn

Với việc đề cao tính kết nối giữa các người dùng, việc kết bạn giữa hai thành viên có thể được thực hiện chỉ với một cú click chuột. Các bài viết của bạn bè cũng sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang của thầnh viên giúp cho các thành viên có thể dễ dàng cập nhật thông tin về nhau mà không cần phải chuyển tới nhiều trang web khác nhau.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, website có tốc độ cao giúp giảm thời gian truy cập và giảm dung lượng đường truyền, phù hợp với cả các đường truyền tốc độ thấp và trung bình. Đặc biệt với việc tích hợp cùng chức năng SMS của điện thoại di động, người dùng có thể dễ dàng cập nhật tiểu blog của mình chỉ với một tin nhắn; rất phù hợp với hoàn cảnh khi người dùng muốn chia sẻ thông tin mà không thể kết nối Internet.

Bên cạnh đó, các thành viên có thể dễ dàng mời bạn bè của mình tham gia sử dụng IsMe.vn thông qua chức năng mời bạn bè qua email, gửi thông tin mời tới thẳng điện thoại di động của bạn qua SMS hoặc gửi lời mời tới một hoặc nhiều người trong danh sách bạn bè trên Yahoo! và Gmail.

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Tiểu blog không phải là một ý tưởng mới, IsMe.vn được hình thành và phát triển với ý tưởng chính được cóp nhặt từ các sản phẩm đã có của nước ngoài.

Tuy nhiên giới chuyên môn cũng thừa nhận, khác với các sản phẩm nước ngoài phần nào gây khó dễ cho người Việt sử dụng thì ở đây nhóm phát triển đã nghiên cứu và đưa ra thêm nhiều cải tiến quan trọng giúp sản phẩm trở nên uyển chuyển hơn, dễ dùng hơn và phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.

Là một trong những người dùng đầu tiên khi hệ thống IsMe.vn còn trong giai đoạn thử nghiệm, user Nguyễn Mai Hạnh (địa chỉ web http://Aki.IsMe.vn ) chia sẻ: “Dù đã sử dụng rất nhiều dịch vụ blog, tiểu blog và các mạng xã hội khác nhau vủa Việt nam cũng như của nước ngoài thì tôi rất thích IsMe.vn bởi những đặc điểm nổi trội của nó như chạy nhanh, dễ sử dụng với các hướng dẫn bằng tiếng Việt rất rõ ràng, kết nối bạn bè nhanh chóng, đặc biệt là khả năng cập nhật bài viết và nhận phản hồi qua SMS. Không chỉ cá nhân tôi mà khá nhiều bạn bè của tôi cũng đang bắt đầu sử dụng IsMe.vn như tiểu blog chính thức của mình”

Theo tiết lộ của nhóm phát triển thì IsMe.vn không chỉ dừng lại ở các tính năng hiện tại mà sẽ tiếp tục được thường xuyên nâng cấp các tính năng mới như gửi nhạc và video, chat trực tuyến, các trò chơi trực tuyến phong phú....

Ngoài ra IsMe.vn sẽ tiếp tục được phát triển dưới dạng một ứng dụng chạy trên các điện thoại di động thông minh trong thời gian tới để tạo sự tiện lợi cao nhất cho người dùng.

“Với mục tiêu phát triển một hệ thống cung cấp cho từng cá nhân một địa chỉ web thể hiện cái tôi của mình, hy vọng IsMe sẽ được cộng đồng đón nhận một cách tích cực và ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu của cộng đồng.” ông Nguyễn Trung Hiếu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thế Hệ Số nhấn mạnh.

Cũng để tạo điều kiện thuận tiện cho người dùng, IsMe.vn cũng hỗ trợ đăng ký và sử dụng dịch vụ bằng cú pháp nhắn tin. Cụ thể:

Đăng ký: "IM !dk nickname password" gửi 8100 với nickname là tên truy nhập đồng thời là địa chỉ web của user và password là mật khẩu do user chọn. Gửi bài: "IM Nội dung bài viết" gửi 8100. Để hiểu rõ thêm về phương thức sử dụng dịch vụ qua tin nhắn có thể tham khảo thêm tại website: www.IsMe.vn
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ngộ, độc, hiệu quả :D ko tốn thời gian và nhảm nhí như blog.
dùng để giữ liên lạc với bạn bè thì tuyệt ;)
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chú yếu để bạn bè connect thôi mà, tích hợp SMS cũng ổn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top