[TOÀN QUỐC] Mở shop mỹ phẩm online kết hợp livestream bán hàng!

Các thớt khác của vanthiennn Lịch sử giao dịch của vanthiennn (0)

vanthiennn

NHẬP HỘI
Kể từ khi đại dịch bùng phát ở đầu năm 2020, thì cả thế giới chao đảo trong rất nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh bán hàng, tới lối sống và tâm lý người tiêu dùng cũng biến đổi theo. Và livestream bán hàng là một trong những xu hướng bùng nổ mạnh mẽ nhất. Không chỉ nằm lại ở xu hướng, mà nó còn trở thành một nền công nghiệp tỉ usd, mang lại lợi nhuận siêu khủng cho nhiều cá nhân, công ty, thậm chí là cả một quốc gia.

Ngày nay khi thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, cộng hưởng với dịch covid 19 và nhịp sống bận rộn đã thay đổi ít nhiều hành vi mua của khách hàng. Trong một khảo sát được thực hiện mới đây của của Nielsen Việt Nam và Infocus Mekong Mobile Panel, 25% số người được hỏi cho biết đã tăng cường mua sắm online và giảm các hoạt động mua sắm trực tiếp.

Hoạt động mua bán online đang dần khẳng định được thị phần ngày càng mở rộng, chính vì vậy nếu chưa áp dụng bán hàng online vào việc kinh doanh mỹ phẩm của mình thì khó có thể cạnh tranh.

Vậy liệu bạn có thể ứng dụng livestream bán hàng vào trong việc bán mỹ phẩm online?

Câu trả lời chắc chắn là có rồi. Hiện nay hầu hết tất cả các nghành hàng đều có thể kinh doanh online vì vậy để tăng doanh thu thì kết hợp phát trực tiếp sẽ giúp bạn tương tác tới khách hàng nhiều hơn. Với những ai đã, đang và sẽ mở shop mỹ phẩm online thì cần xem thêm những kinh nghiệm và chia sẻ từ những người đi trước. Đây chắc chắn là lưu ý quan trọng nhất để có thể mở shop mỹ phẩm online và kinh doanh thành công. Đừng quên sử dụng phần mềm livestream bán hàng để không bỏ sót đơn hàng khi khách hàng comment quá nhiều nhé.


Lên kế hoạch và kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online trước khi bắt đầu

Bất kể ở lĩnh vực nào, khi bắt tay vào kinh doanh, để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất, bạn cần có bản kế hoạch kinh doanh chi tiết. Việc lên kế hoạch cho cửa hàng của mình quả thực không phải là dư thừa bởi nó giúp bạn có hướng đi đúng đắn hơn cho cửa hàng của mình. Những điều bạn có thể ghi vào kế hoạch của mình như số tiền phải chi cho những khoản nào, nên tìm kiếm nguồn hàng ở đâu, chọn những dòng sản phẩm nào để bán, mặt bằng, thiết kế cửa hàng,....

Bất kể shop mỹ phẩm nhỏ hay lớn, ở nông thôn hay thành phố thì một kế hoạch kinh doanh đúng đắn mới là yếu tố giúp bạn “đi đường dài”!

Kết hợp phần mềm quản lý bán hàng để kinh doanh hiệu quả

Một lưu ý khác đó là bạn nên kết hợp công nghệ, phần mềm bán hàng online để quản lý thu chi, quản lý sản phẩm và đơn hàng.Việc này thường được các chủ shop quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi việc quản lý thủ công bằng sổ sách khiến họ tốn khá nhiều thời gian. Không có nhiều tính năng hữu ích như những công cụ và ứng dụng được phát triển hiện nay.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có bài đăng đấu giá trong mục Hàng công nghệ, không hiểu lý do tại sao bị move sang Mua bán https://www.handheld.com.vn/threads...k-ultra-hd-remote-voice-kiem-chuot-bay-2- ...
Top