MobiOffice 7 - Chỉ có thể trên Palm. PPC mơ cũng chẳng thấy!

dihuta

THÀNH VIÊN DANH DỰ
MobiOffice 7
Unicode Office - All in One

Chỉ có thể trên Palm, các bác PPC có mơ cũng chẳng có!
Bản 7, phiên bản mới cũng có nhiều cái mới, chủ yếu là File Explorer và tính năng FTP, Wireless Store, cùng một số cải tiến nhỏ nhưng đáng giá.

Tính năng:
- Support of True Type Fonts and ability to convert and upload Windows fonts on the PDA
- Full support of native PC DOC, ANSI and Unicode TXT, XLS, XML and CSV Real Unicode including Vietnamese, Cyrillic, Chinese (Traditional & Simplified), and Greek characters in word processing, spreadsheet and slideshow documents.
- On-the-fly spell checking and correction of misspelled words in 6 languages
- Common file explorer - OfficeSuite 7 comes with a completely rearranged documents launcher that is shared by Docs, Spreadsheet and Slides. With the new file explorer the document management, categorization and sharing, it is easier than ever - support of folder tree, context menus, and drag-and-drop moving of files are just a few of the useful features of the new document launcher.
- RTF native files - OfficeSuite is the first Palm application that utilizes PC-native RTF files. Users can receive RTF files as email attachments or read them directly from memory cards and modify the documents on the Palm device.
- 100% preservation of the original desktop document formatting
Work-of-the-art charts and extensive libraries of functions in the spreadsheet program.
- Wirelessly store and access remote documents from the Palm device with the FTP client program integrated in OfficeSuite file explorer.

Nói tóm lại là MobiSystem Office Suite là 1 cái văn phòng di động đúng nghĩa, hổ trợ Hòan tòan Unicode, mở cũng như Lưu trực tiếp các định dạng Navtive của Micrososft Office (Word, Excel, XML, RTF, CSV,...) vẫn giữ nguyên định dạng và các đối tượng như trên PC. Đúng là nhỏ mà có võ!


URL: http://www.mobi-systems.com/product-info.asp?ID=147
 

scandalous

GẮN KẾT
Liệu có chạy tốt trên Th55 hay Ux kô? Ai có thử xong post lên đây nhá!
 

dihuta

THÀNH VIÊN DANH DỰ
scandalous said:
Liệu có chạy tốt trên Th55 hay Ux kô? Ai có thử xong post lên đây nhá!

Tất nhiên rồi, từ phiên bản 6 đã chạy cực tốt trên Zire/T/Clie,... Phiên bản 7 chắc chắn phải tốt hơn chứ, mà có lẽ phải còn hổ trợ ngon lành cho T5/LifeDrive nữa,...
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
"MobiOffice 7 - Chỉ có thể trên Palm. PPC mơ cũng chẳng thấy! "

Đúng, rất tốt cho Palm :)

Dù đã chuyển sang PPC nhưng thực sự tôi thấy Documents to Go và MobiOffice là 2 software quá mạnh, PPC hiện giờ chưa thể bằng.
 

SmallPig

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Công nhận là soft cho LD khó kiếm *** ghê luôn.Toàn là những phần mềm có giá trị [nếu mua softs chắc cũng đủ tiền tậu thêm 1 chú LD khác ;) ]
Nếu mấy bạn có *** thì cho mình xin với [mới 2 ngày dò tìm mà nhận quá trời worm và Trojan]
 

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ặc ,,ặc...mới mua xong 6.4 mà giờ lại 7.0 rùi, kiều này fải mua nữa share cho bà con mới đc... he he, hổm rày đang buồn k biết shop gì ho vui...
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không biết bản mới có cải tiến gì về performance không nhỉ? Em dùng bản 6 mở file Excel hơi lớn một chút là chạy chậm rì, mỗi lần di chuyển trong Sheet đợi MOS vẽ các cell mới là muốn điên luôn... có mẹo nào để nó chạy nhanh hơn không ạ?
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hieukt78 said:
NX70 mở chậm là phải rồi. Tớ dùng T3 tốc độ 400 mà mở một file khoảng 40 trang chờ 5 phút

T3 400Mhz cũng chậm thì các model khác còn mong chờ gì nữa...
Nhưng em có thắc mắc nhá, Palm chạy chip 400Mhz chỉ có một vài chú, ví dụ T3 hay T5, còn lại phần lớn là chạy tốc độ trên dưới 200Mhz, UX, TH còn chạy trong khoảng 8-123Mhz, NX của em 200Mhz là khá rồi. Vậy thì MobiSystem thiết kế bộ Office này chỉ để chạy ì ạch như thế sao? Pocket Excel của PPC còn chạy nhanh hơn nhiều...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top