Mod Vào Giải Quyết Dùm Em,Thắng Đấu Giá K Nhận Hàng

Các thớt khác của zakka_ppc

zakka_ppc

Hoa Bất Tử
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Theo như nội quy thì sau 24 giờ nếu người thắng đấu giá không liên lạc nhận hàng thì giao dịch đó coi như bị hủy bỏ. Tính đến giờ này cũng đã đủ 24h. Tuy nhiên vẫn dành thêm 1 khoảng thời gian nữa cho bạn myid vào trả lời. Sau 21 giờ tối nay 20/1/2007 bạn myid không có câu trả lời chúng tôi sẽ xử lý theo nội quy.
Đề nghị các bác tổ chức đấu giá nên có hình thức sàng lọc hoặc lựa chọn khách hàng ngay kể từ khi bắt đầu tổ chức đấu giá cũng như theo sát trong suốt quá trình diễn ra đấu giá. Ví dụ như có 1 nickname với số bài ít hay vừa mới tham gia, chưa xác nhận số điện thoại v.v.v thì yêu cầu confirm ngay hoặc dùng các hình thức khác để kiểm tra xác định việc trả giá, tránh tình trạng sau khi kết thúc đấu giá mới xác định người thắng. Khi phát hiện người không nghiêm túc sẽ mất thời gian cho người tổ chức đấu giá cũng như người tham gia vào phiên đấu giá.
Hy vọng trường hợp này không đúng như vậy.
 

NghiHuu

Vừa xấu vừa dốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Đúng là time waster, chẳng hiểu lợi lộc cái gì mà nhảy vào phá đám như vậy chứ? Mất thời gian vô ích Thuận nhỉ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hồi năm 2017, Intel đã khiến chúng ta bất ngờ khi tung ra dòng Kaby Lake-G - một dòng vi xử lý dành cho laptop với nhân xử lý Core i kết hợp với AMD GPU và 2 thành phần này phối hợp với nhau qua cầu EMIB được Intel phát triển. Tưởng rằng 2 hãng sẽ đi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top