Modem SMC (SMC7904WBRA4) hay bị reset????????

Các thớt khác của linhbap

linhbap

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các bác.
Tình hình là em mới mua một cái Modem SMC (SMC7904WBRA4) ở Đăng Khoa
http://www.dangkhoa.vn/dk-vie/pDetail.aspx?c=nw_smc_026&r=dc89cc96&g=a9c47ef0&t=0
nhưng bị tình trạng là cứ khoảng 5 phút lại tự động reset một lần (như kiểu tự khởi động lại) mà em đã up firmware mới nhất nhưng không cái thiện. Mà mua ở Đăng Khoa thì mua rồi miễn đổi hoặc trả lại.
Bác nào có cao kiến gì thì chỉ cho em với.
Cám ơn đã đọc tin.
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không biết là bác dùng dsl gì nhỉ ? bác nên kiểm tra thông số tín hiệu đường và nhiễu đường xem sao, một số khu vực chỉ dùng được modem của nhà cung cấp mà thôi do tín hiệu quá yếu, có thể liên hệ với nhà cung cấp dsl nhé.
 

linhbap

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn bác đã góp ý, nhưng đường Dsl nhà em cắm tất cả các loại modem đều được (vì đã dùng một em SMC nên mới bồ kết mua khi em kia bị die).
Vẫn chờ sự trợ giúp.
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có thể thấy tín hiệu DSL khu vực đó tốt, vậy thì vấn đề là cái model thôi., bác có thể thương lượng với chổ mua để đổi bù lấy sản phẩm khác. Chứ như thế thì cũng khó chịu thật, mua về mà không dùng được thì thật là. ...... Bác có thể nhờ chổ bán test lại, nếu lỗi chắc là họ sẽ đổi cái khác thôi., bảo hành cũng là cách fix lỗi này.
 

thien

GÂY DỰNG
Tôi cũng đang xài smc, có thời gian bị như bạn tả. Bạn thử đem ra tiệm đổi cục adapter thôi. Nếu họ không đổi lấy nguồn từ máy vi tính 12V, mua thêm cái jack cắm ngoài chợ. Chạy ngon liền.
 

linhbap

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn các bác đã cho ý kiến.Mình cũng đã gọi thợ kỹ thuật của Cửa hàng đến "xử lý" nhưng vẫn phập phù nên gọi mãi cũng chán (ở Đăng Khoa - Ngọc Khánh thì không trả lại không đổi các)
Hy vọng là do lỗi xạc. Để mình test lại rồi báo cáo cả nhà để ai bị thì thêm cách xử lý.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top