Mời Mod/Admin vào phân xử đấu giá.

Các thớt khác của tlgod
Status
Không mở trả lời sau này.

blmon

GÂY DỰNG
nếu cậu ko đọc kỹ những gì tớ post, thì vui lòng đừng reply nhé.

cậu cần tớ tìm cho cậu những topic có bước giá cố định ko ? .

tôi là người có tham ja đấu já, nên nếu ko đọc những j cậu viết tôi đã chả có ý kiến.

tôi nói tôi có tham ja nhưng tôi chưa thấy ==> hiểu rằng chẳng mấy ai bày ra trò đấu já với bước já cố định, nếu có fần đông là cho vui.
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Theo mình thì bước giá được hiểu là nhỏ nhất 100k, nhưng do không ghi >=100k nên được hiểu là bước phải đúng 100k, không được nhảy hay phá rào quá 100k. Mình cũng từng đấu giá như thế vì mong muốn anh em vui là chính, phải theo dõi bước giá nào là hợp lệ từ đầu đến cuối. Hehehhehe.
Trong trường hợp này, chủ topic không có ý đấu như thế. Về luật là sai, do chủ topic công bố bước giá là 100k. Đề nghị 3 anh liên hệ tự xử cho không mất tình anh em.
Vài lời góp ý, thân.
 

hainq

GÂY DỰNG
Tui thấy bác chủ topic nên có vài lời công khai cùng các anh chị em trên HHVN mong bác tlgod thông cảm vì đây chỉ là sơ suất ko đáng có. Anh em chín bỏ làm mười mà.
Nếu anh em trên HHVN ko tự thương lượng đc với nhau thì Mod cứ quy theo luật của HHVN mà xử lý thôi.
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kể từ 14h đến nay đã hơn 20h mà chủ topic chưa có ý kiến chính thức.
Nếu sau 9h sáng mai mà bạn vẫn không có ý kiến hoặc đưa ra phương án giải quyết (thỏa thuận với các bạn có quyền và nghĩa vụ liên quan đến phiên đấu giá v.v...) thì tôi sẽ xử lý theo quy định, nội quy, thông lệ của HHVN.
 

tuanibt

Siêu dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cách đây 1 năm cũng bằng hình thức đấu giá này (bước giá =) Em thắng của bác Tuan1412 1 con O2 có giá trị khoảng 3m5 với giá bid 1m3 tương tự với bác tlgod. Sau khi em chỉ cho bác Tuan1412 lỗi của Bác ý (Bác này ở HP) Bác đã đồng ý từ HP lên HN giao máy cho em với thiện chí rất cao. Em cũng hoàn toàn ko gây khó khăn gì cho Bác ý và nhất trí hủy kết quả đấu giá, anh em rất vui vẻ. Vấn đề ở chỗ Anh em vui vẻ phải từ cả 2 phía, ko ai muốn làm khó ai, nhưng bác chủ đấu giá cứ khăng khăng không thừa nhận mình sai thì em nghĩ cứ theo luật mà chiểu. Em mong đợi sự công minh của đội ngũ quản trị. Xin nói thêm rằng theo quan điểm của em, bác chủ đấu giá sai ko cãi được rồi
 

vutuyen

When things go bad, don't go with them!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trường hợp này cũng nhạy cảm phết, do đó biện pháp đầu tiên là để các bác tự giải quyết với nhau trước.
Còn xét về mặt câu từ: Bước giá 100 k rõ ràng là khác với bước giá >=100k (hay bước giá tối thiểu là 100 k) rồi.

Đồng thời mời các bác xem lại nội quy
http://www.handheld.com.vn/noi-quy.html

-----
5. Nội quy bổ sung thêm dành cho Đấu giá:

1. Món hàng đấu giá tại HHVN không được mang đấu giá ở bất cứ một website nào khác và phải là hàng hóa hợp pháp (thuộc quyền sở hữu của người ra bán đấu giá hoặc được chủ sở hữu hợp pháp uỷ quyền bán).
2. Cách thức đấu giá phải được thực hiện đúng theo mẫu quy định
Mẫu nội dung Đấu giá Tên gọi/ chủng loại sản phẩm:
Nội dung:

* Mô tả quy cách/ cấu hình sản phẩm, tình trạng sản phẩm, các phụ kiện kèm theo, điều kiện bảo hành (nếu có).
* Thời gian kết thúc: Tính theo giờ 24 h/ ngày (giờ của Diễn đàn), chi tiết đến hàng phút.
* Giá khởi điểm và đơn vị tiền tệ.
* Bước giá tối thiểu: >(=) 01.

* Giá bán ngay.
* Hình thức thanh toán.
* Địa chỉ liên hệ; Số ĐT liên hệ; Email hoặc đề nghị P.M.
------
Như vậy việc xử lý nội bộ trước có lẽ là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này...
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác không phải tranh cãi gì đâu ạ, vấn đề về bước giá tôi đã nhắc nhở, cảnh báo rất nhiều lần rồi.
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa.
Đây là bài học cho các bạn tổ chức và tham gia đấu giá.
Topic closed.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top