Mọi người cho hỏi đây là lỗi font gì?

Các thớt khác của whamy04

whamy04

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng một 2008 lúc 14:37
#1
Mình có íntall một chương trình. Nó yêu cầu cài đặt thêm các font sau đây : SSERIFE, VGAFIX, VGASYS. Mình đã uninstall chương trình đó. Nhưng bây giờ thì bị lỗi font. Mọi người chỉ giúp cách giải quyết.
Mình có đính kèm hình font bị lỗi. Chữ bị to lên nhiều.
 

Attachments

Lam Sơn

Super Moderators
1 Tháng một 2008 lúc 16:52
#2
Nói về lỗi Font thì vô cùng tận, nhiều lắm .... :D

Font MS Sansserif được Windows dùng để hiển thị rất nhiều phần tử giao diện, do đó nó hầu như được dùng liên tục từ lúc Windows khởi động đến lúc Shutdown.

Chính vì nó đang được dùng nên nếu bạn dùng các lệnh thông thường để xóa/copy File font MS Sansserif, máy sẽ báo lỗi và không cho bạn thực hiện.

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên gọi các hàm API về quản lý font của Windows nhưng rất phức tạp nên tôi không đề cập ở đây.

Giờ bạn có 02 lựa chọn:
- Nếu muốn nhanh gọn lẹ thì cài lại Win.
- Hoặc tìm bộ Font Full 2007 cài vào. Trong máy của bạn các font bị lổi: SSERIFE, VGAFIX, VGASYS là font ABC.

Chúc thành công :D
 

xtdv

xtdv.gr/fb
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng một 2008 lúc 16:52
#3
Có khả năng là máy bạn bị xóa các Font Tahoma, Arial, Times New Romand... Bác kiếm một máy không bị lỗi Fonts, chép thư mục Windows\Fonts và USB rồi mang qua máy kia ghi đè lại (Vào File>Install new Fonts...).
TB: Có mấy bác tiết kiệm bộ nhớ bằng cách xóa mấy Fonts "không quan trọng" đi. Em không biết bác có nằm trong nhóm này không?

Chúc bác thành công.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday