mọi người đánh giá hộ em con này!

Các thớt khác của khanhnam55

khanhnam55

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
9 Tháng năm 2007 lúc 17:55
#1
em vừa mua được 1 con Sony vaio SZ460n/c hàng xách tay bên mỹ. giá 2600$. Các bác dánh giá hộ em con này!!!
em thấy trong quảng cáo thì pin con này được tới 4h nhưng em dùng nạp full 100% thì pin cũng chưa được 2h là sao các bác?
 

DaiGia

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
10 Tháng năm 2007 lúc 17:42
#2
Quảng cáo là quảng cáo ! còn tùy thuộc cách bạn setting trong lúc xài nữa ( độ sáng mà hình, âm thanh, các ứng dụng đang chạy...). Với lại mới mua về bác sạc Pin khoảng vài lần mới thấy được dung lượng thật của Pin.
 

mtuan12

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
24 Tháng năm 2007 lúc 14:58
#8
Bac nên kiểm tra phần mềm cài đặt, các ứng dung, bác cho no chạy chương trình vừa thôi, không nen sáng màn hình quá , đừng nghe nhạc và game bằng loa của máy nên chơi loa ngoài thôi. Nói chung nếu bác xài bình thường thi 3h là chuyện nhỏ
 
24 Tháng năm 2007 lúc 21:28
#9
S1,S2 đã có bài nói về nó rồi, bạn tìm trong diễn đàn xem, phần Laptop ấy! Đại khái thì đây là các phím tắt để bạn có thể kích hoạt nhanh chương trình theo ý muốn. Ví dụ đặt S1 là Muting (tắt tiếng) thì khi đang chơi nhạc hoặc bật chương trình nào đó dùng đến loa mà có cuộc điện thoại. Thay vì phải Fn + F3 hoặc Volume - để giảm âm lượng đến mức tối thiểu, bạn chỉ cần ấn S1 là xong. S2 cũng tương tự nếu bạn đặt cho nó 1 "nối tắt" khác. Còn cài đặt S1,S2 như thế nào thì bạn chỉ cần ấn vào phím đó 1 lần rồi nó sẽ hiện ra bảng cài đặt thôi mà. Tuy nhiên, nếu bạn "vô tình" ấn phải phím S1 hoặc S2 đã để tắt là hibanate hay restart, shutdown, thì máy sẽ tắt đi đó. Nhưng thông thường khi chưa ai cài đặt lại thì 2 nút này mặc định cài đặt của Sony, hình như là Muting (S1) và Low Fan (S2).
Đối với chế độ Stamina và Speed. ĐÓ là 2 chế độ chạy Card màn hình.
Stamina là chạy card on Board GMA950. TIết kiệm Pin hơn và máy bớt nóng đi nhiều đó.
Speed là chạy card rời Nvidia Georce 7400, ở chế độ này sẽ tốn Pin hơn và máy nóng hơn. Thông thường khi mua máy nó gạt sẵn ở chế độ Speed. Khi bạn gạt sang Stamina thì máy sẽ bắt đầu cài đặt Driver cho GMA và sau khi restart sẽ có biểu tượng ở khay taskbar.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday