mọi người giúp em về bàn phím cứng với

Const42

NHẬP HỘI
hôm qua em nghịch linh tinh nên hình như máy em format lại.nhưng bây giờ em ko còn dùng phím cứng để gõ chữ nữa mà toàn phải dùng bàn phím ảo.kể cả sms cũng như office, bàn phím cứng của em bây giờ chỉ gõ đc số.các bác cho em biết cách khắc phục với.cảm ơn mọi người nhiều
em nghịch nhầm vào phần factory setting thì phải.ấn vào thì máy khởi động lại và ra chữ CB đỏ lòm rồi mọi thứ đều như lúc mới mua

các bác giúp em với
 

Const42

NHẬP HỘI
mình dùng Imate 8150 bạn ơi
hôm đó mình chọn factory setting.xong máy khởi động lại với màn hình thêm chữ CB màu đỏ.sau đó máy như bị format lại ấy.ko có một soft gì hết.mình phải cài lại bàn à.bây giờ sau khi khởi động thì máy báo lỗi "bad icon.xml,check for erors please.remmber no special characters and tag well formed".mình ko biết lỗi này có liên quan gì đến việc phím cứng ko gõ được chữ ko.mong bạn giúp mình với.cám ơn bạn nhiều.
 

Const42

NHẬP HỘI
Chết rồi bạn ơi mình quên là mình đã làm mất hộp rồi...nên ko có code..
bạn còn cách nào ko giúp mình với :(
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chết rồi bạn ơi mình quên là mình đã làm mất hộp rồi...nên ko có code..
bạn còn cách nào ko giúp mình với :(
Bạn đã thử HR bằng phím cứng chưa? (vài % khôi phục ngon lành mọi thứ) vì với chế độ bảo mật của I-mate thì việc mất lock-code coi như hoàn toàn vô tác dụng với viejce upgrade/ downgrade Rom. Không còn cách nào khác!
p/s: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=407336&page=60
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top