moi tham gia cho em hỏi về may anh so

ppcvnn

NHẬP HỘI
em moi vao tham gia xin moi nguooi chi dan dum em là: voi nhu cau chi rua anh 10X15 thoi thì mua may anh may cham thi duoc? sony, canon thang nao cho anh dep hon?
cam ơn và mong moi nguoi huong dan dum.
 

dlam1981

dohieuonline
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lần sau, nhớ đánh tiếng việt nha bác!
Theo kinh nghiệm của em thì với ảnh 10x15 thì chỉ cần 3 chấm là OK!
Chất lượng ảnh phụ phuộc vào ống kính, cảm biến của máy... chứ mấy chấm chỉ làm tăng kích thước của ảnh thôi, nếu ảnh khỏang 10x15 thì nhiều chấm như 5-7 hay hơn nữa thì không cần thiết.
Canon chụp là quá tuyệt rồi, 1 thương hiệu lớn trong ngành Camera! Sony thì thời trang thôi!
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
http://www.canon-asia.com/index.jsp?fuseaction=digitalcamera
bạn tham khảo ở đây.
mình từng dùng một con 3.1MP nói chung là ổn, nhưng nếu để bạn ngắm nhìn say đắm (chẳng hạn bạn chụp...ng yêu bạn để ngắm) thì nên mua MP lớn hơn một tí nhưng vừa túi tiền mình thì hình rửa ra sẽ đẹp hơn, nhất là các hình cần chi tiết thì MP cao bạn càng thấy ít bị răng cưa.
 

voduy

GẮN KẾT
em cực kỳ dị ứng với máy ảnh của SONY , em có cái của SONY, chụp lúc nào cũng sáng quắc lên, để chế độ ngoài trời , cũng kô cải thiện được nhiều...

hình chụp rất kém, cứ rung rung, như mình đang để chế độ chụp chậm ý..
thêm vào đó , MS của SONY đắt lòi kèn. hình như thẻ 128MB của SONY bằng giá thẻ SD512MB => pó tay....

CANON là ổn nhất, lại dùng thẻ SD
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
Bác cứ đặt hàng bác hetien o HN or bác CUHIEP or Bác Vuonggiagia nè.. toàn đại gia :D không phải lo về uy tín rồi. Chúc bác kiếm đc một con vừa ý.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tớ cho rằng với entry digital camera thì Canon với Sony cũng ngang ngửa, mỗi nàng một vẻ mười phân vẹn ... 6
Tuy nhiên như bác voduy nói, cái quickstick, à quên memory stick của sony đắt quá, cho nó xếp thứ 2 đi.
 

Digicams

Thợ Tiện ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bạn tính như sau: 10 x 15 cm = 4 x 6 inches. Các máy minilab thường cho độ phân giải 300dpi (dot per inche) nên ảnh sẽ cần 1200 x 1800 pixels (2 Mega pixels). Vậy nếu chỉ cấn rửa ảnh 10x15 thi máy 2Mp đã đủ rồi, tuy nhiên nên mua máy có độ phân giải lớn hơn vì có thể các minilab sẽ tăng chất lượng lên (độ phân giải ảnh) hoặc đề phòng chụp được ảnh đẹp muốn phóng to hơn thì nên mua máy có độ phân giải lớn hơn. Hơn nữa với những bức ảnh có độ phân giải cao, khi cần cropping (cắt bớt xung quanh) thì không bị giảm chất lượng ảnh, như vậy có thể dùng độ phân giải cao thay cho zoom lớn.

Thêm 1 vote cho Canon.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chơi luôn 5mp cho nó máu, giá máy bây giờ cũng rẻ mà. 5.1mp khoảng 350usd chứ mấy.
 

mlnyou

GÂY DỰNG
mình ủng hộ anh chàng canon nhất ! Chụp đẹp mà lại dễ thao tac ! Nếu bạn thích thao tác với máy thì chọn Canon rồi ! (nhất là các bạn nam nhỉ !) Nếu là nữ thì canon cũng gọn nhẹ luôn !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top