[QUẢNG CÁO] Món khai vị đặc biệt ở hệ thống nhà hàng Dạ Lan

Các thớt khác của quynhntdalan Lịch sử giao dịch của quynhntdalan (0)

#1
“Starter” hay “Appetizer” là từ Tiếng Anh chỉ món khai vị. Đây được coi là một phần không thể thiếu trong thực đơn của nhà hàng, giúp đánh thức vị giác người ăn một cách tinh tế nhất, tạo cảm giác thèm ăn, bước đệm cho sự ngon miệng đối với các món chính ra sau. Món khai vị được phục vụ đầu tiên, trước khoảng 10-15p khi các món chính bắt đầu được mang ra.

Món khai vị vô cùng đang dạng và phong phú, từ đơn giản đến phức tạp. Món khai vị được chia thành 2 loại là khai vị nguội và khai vị nóng. Khai vị nguội bao gồm các món được chế biến sẵn không cần nấu bếp như nộm, gỏi, salat… Khai vị nóng là các món nhẹ được nấu như các loại súp, các loại nem, các loại củ được chiên hay luộc…

Đối với phương Tây, các món khai vị được coi là truyền thống trong mỗi bữa ăn. Tùy vào từng thực đơn món chính mà đầu bếp có những món khai vị phù hợp. Thường thường, ở những nước này, khai vị là các loại bánh nhỏ, giúp người dùng kích thích vị giác nhưng cũng không khiến họ quá no.

Còn riêng tại Việt Nam, các món khai vị đặc trưng đều có vị nhạt, chua nhẹ, phù hợp với hầu hết vị giác người Việt. Các món đặc trưng bao gồm: súp gà ngô, gỏi xoài, nộm rau,…vừa dễ ăn, vừa tinh tế gắn kết với các món chính.

Hãy đến với hệ thống nhà hàng Dạ Lan để được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Xứ Thanh. Liên hệ đặt bàn qua hotline: 02373852004 – 02373951375 – 02378886999. Ngoài ra bạn cũng có inbox đến fanpage facebook: https://www.facebook.com/dalanthanhhoa/ để được phục vụ tốt nhất.

 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top