[DỊCH VỤ] Món xôi có trong Dạ Lan

Các thớt khác của quynhntdalan Lịch sử giao dịch của quynhntdalan (0)

24 Tháng bảy 2018 lúc 14:28
#1
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày của mỗi người. Đối với người Việt Nam, bữa sáng luôn được đơn giản, nhanh gọn, chính vì vậy món xôi là món ăn được ưa chuộng nhất của hầu hết mọi người trên đất Việt. Dạ Lan xin giới thiệu một số mon xôi ngon được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xôi sen có bị ngon ngọt, béo ngậy và thơm lừng mùi nếp hoàn quyện cùng mùi sen. Xôi sen được gọi là ngon khi hạt xôi dẻo, hạt sen bở tơi, hương thơm tự nhiên. Tùy vào khẩu vị của từng người mà có kể ăn kèm xôi sen với những loại khác nhau, nhưng ngon nhất vẫn là chấm kèm với chút muối vừng.

Xôi đậu mỡ hành hay người Hà Nội còn gọi dưới cái tên xôi xéo. Loại xôi này được làm khá đơn giản nhưng lại nhiều nguyên liệu nhất so với những loại xôi khác. Thành phẩm xôi làm xong sẽ có màu vàng nhẹ dẻo hạt, đậu xanh mịn cùng hành phi mỡ thơm ngon, kích thích vị giác người dùng một cách tự nhiên.

Xôi gấc được coi là biểu tượng của sự may mắn vì màu đỏ đặc trưng của loại xôi này. Ngày xưa, chỉ đến dịp lễ tết các gia đình mới chuẩn bị xôi gấc cũng tổ tiên nhưng ngày nay, bất cứ khi nào chúng ta cũng được thưởng thức món xôi thơm ngon này. Đặc biệt, xôi gấc có chứa rất nhiều vitamin, trong đó nhiều nhất là vitamin A rất tốt cho mắt.

Xôi chim có nguồn gốc dân dã thôn quê, giờ đây xôi chim được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng cao có trong nó. Những hạt nếp thơm dẻo cùng thịt chim béo ngậy được hòa quyện cùng nhau, tạo nên một món ăn đi vào lòng người với hương thơm nức tự nhiên.

Hệ thống nhà hàng Dạ Lan chuyên phục vụ các món xôi chuẩn xôi mẹ nấu, luôn có hương vị đặc biệt không nơi nào sánh bằng. Đặt bàn vui lòng liên hệ: Dạ Lan Center (02373852004) – Dạ Lan Star (02373951375) – Dạ Lan Event (02378886999). Ngoài ra còn có thể inbox đến fanpage facebook: https://www.facebook.com/dalanthanhhoa/ để được phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có ĐG thắng 1 USB 3G với giá 135k đây tại: https://www.handheld.com.vn/index.php?threads/510920/
Sau khi liên lạc đã chuyển tiền cho bác chủ Minh @vigoss vào 07/01/2019 và bạn Minh hứa sẽ chuyển h ...
Lazada Vietnam Master card on Monday