Mong các bác chỉ giúp...

anacoda

GÂY DỰNG
VietNam said:
...chỗ mình đã thay 5 màn hình cảm ứng như vậy, sau đó thì họat động tốt....

Xin bác cho biết địa chỉ cửa hàng của bác được không ạh, cho em hỏi thêm là nếu thay màn hình như vậy có mắc không, giá cả thế nào? Màn hình O2s thay thế là kinh kiện của ai?
Vài thông tin nhỏ hỏi phiền bác!
 

20cent

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chòi nghiêm trọng vậy sao? cũng may là mới mua...còn bão hành. Để mai mang lên trung tâm O2 hỏi xem thế nào. Hichic...
cảm ơn các bác quan tâm.

Thân ái
 

voduy

GẮN KẾT
hoan hô bác VIETNAM, trước em đã nể bác lắm, từ cái vụ Unlock Hp6315, giừ bác cung cấp kinh no thế này......

anh em đỡ bị thành gà khi mua máy secondhand
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Bác VN có thể trả lời chi tiết câu hỏi của anacoda được không (vì cũng là quan tâm chung của A-E)? Hôm nay, tôi đọc trên Làm Bạn Với Máy Tính thấy có Công ty trong SG trả lời 1 khách hàng muốn thay màn hình con 19xx là giá hết 4 triệu mà tá hỏa! Nếu 19 serie mà tới 4M như vậy thì O2s chắc 6M quá! :(
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hic hic... đọc bài của Bác Việt Nam mới biết... mà em nhớ thì hình như HHVN chỉ có bác là hay chọc phần cứng nhất thì phải, nếu em nhớ không nhầm thì con BlueAngel đầu tiên ở VN "được" mở ra để xét nghiệm chính là bác làm phẩu thuật thì phải.
Cái thông tin này cần phải đưa lên thông báo để anh em còn tiện biết nữa các bác à.
 

20cent

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trời...bác Nobita dừng hù em nha...hichic...sao mà cao thế...đọc tin bác xong mà tay chân rã rời (thiệt luôn - vì mai mà em mang lên trung tâm O2 mà nó chấp nhận warranty chắc em mang con O2s này về bỏ vô tủ kính để trưng quá..hichic). Lại nghe 1 thằng bạn nói, hồi trước thằng bạn nó thay màn hình 1 lần rùi, chỉ mất có 210 đô Sin àh! Con O2 II của nó bị "vở" màn hình luôn, mà khi thay xong nhìn cứ như mới. Không biết màn hình O2s có cao hơn không nữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top