Mong các mod xem xét trường hợp của em.

Các thớt khác của vnh155vnn
Status
Không mở trả lời sau này.

nvh_hn

...
GẮN KẾT
Được liftban là hợp lý rồi, mình vừa thấy bài IP của bác quay đi quay lại đã thấy bị ban:D

@Chúc vui.
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em là nick vietbeovnn, sinh hoạt trên diễn đàn HHVN cũng khá lâu rồi. Vừa nãy em có lập 1 chủ đề: Giá tốt cho iPhone 3GS nè ae ơi tại box IPHONE & IPOD TOUCH: TIN TỨC - CÔNG NGHỆ.
Sau vài phút vô HHVN thấy nick đã bị mod lampham banner vì lý do Quảng cáo lung tung, không đúng nơi quy định. Thực sự em rất buồn, mục đích em lập topic để chia sẻ với ae trên diễn đàn nơi mua hàng rẻ thôi chứ không có ý gì khác cả. Vì đó là box tin tức mà, có tin mới thì post lên ae tham khảo thôi. Em ko hề buôn bán mấy đồ này, ngay ở topic đó em cũng đã viết: "Mod nèo thấy post ở đây hổng phù hợp thì chuyển nhé, đừng del đi phí lắm, em chỉ muốn cho ae mua đc rẻ thôi chứ ko quảng cáo - rao vặt rì đâu"
Em có thể lập nick mới, vẫn sinh hoạt trên HHVN nhưng như vậy là ko hay, với em cái nick là danh dự của mình. Có thể em lập topic ko đúng nơi quy định nhưng em đã xin phép trước rồi. Em nghĩ e lời nhắc nhở lần sau ko tái phạm nữa sẽ phù hợp hơn.
Vài lời tâm sự với các mod, mong các mod xem xét. Xin chân thành cảm ơn!
- Mình đã banned nick của bác theo quy định rao bán không đúng nơi quy định.
- Mình tin thành ý của bác, nhưng cũng không muốn trường hợp của bác bi biến thành cái "cớ" cho các nick khác rao bán ở bất kỳ box nào khi chỉ cần thêm vài từ.

@bad: anh chỉ ngăn chặn trước khi nó lan ra thôi mà.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top