TIN TỨC Một bộ loa lơ lửng giữa phòng khách của bạn, còn gì ngầu hơn thế nữa?

Các thớt khác của Tanm4

Tanm4

GẮN KẾT
Bạn có muốn phòng khách của mình trở nên thật đặc biệt? Nếu câu trả lời là có thì có lẽ bạn sẽ phải quan tâm tới hệ thống loa không dây Spaco của Aswy. Những chiếc loa lơ lửng trên không trung hẳn sẽ tạo nên những điểm nhấn cho căn phòng của bạn, và tất nhiên Spaco sẽ không chỉ làm bạn hài lòng về mặt hình thức.


Sau một thời gian kể từ khi ra mắt chiếc loa The Air có khả năng bay lơ lửng trên không trung, Aswy đã quay trở lại với một dự án mới và tham vọng hơn. “Chúng tôi là những con người còn rất trẻ và chúng tôi không ngại phá vỡ những rào cản của các thiết bị âm thanh. Với những tính năng cao cấp chúng tôi đã tích hợp vào Spaco, chúng tôi đang làm những việc mà chưa một hãng nào khác từng làm trước đó.”, người sáng lập của Aswy – Allen Wang cho biết.

Theo thông tin từ Aswy, ưu điểm lớn nhất của thiết kế bay lơ lửng của những chiếc loa chính là chúng sẽ không bị tiếp xúc với những vật cản và có thể phát ra âm thanh vòm đến mọi hướng. Điều này sẽ bỏ qua những hạn chế của những chiếc loa thông thường chỉ có thể phát ra âm thanh về một hướng cố định, và Spaco sẽ đem đến những trải nghiệm âm thanh chân thật và đồng đều cho tất cả các vị trí trong căn phòng.

Spaco cho phép người sử dụng có thể điều khiển playlist nhạc và nhiều ứng dụng khác chỉ bằng giọng nói của mình. Bạn sẽ có thể nghe radio, ra lệnh cho hệ thống chơi nhạc, tạm dừng hay điều chỉnh âm lượng mà không cần phải nhấc một ngón tay để với tới chiếc điều khiển. Để có thể hiểu rõ hơn những chức năng của Spaco, bạn có thể xem video dưới đây.


Nếu bạn muốn thay đổi sắc thái của căn phòng, bạn hoàn toàn có thể ra lệnh cho Spaco thay đổi ánh sáng đèn. Spaco đồng thời cũng được tích hợp một bộ khuếch đại sóng WIFI – căn nhà của bạn sẽ không còn những vị trí chỉ có “1 vạch” nữa.

Hệ thống loa này sẽ bao gồm 6 chiếc loa nhỏ, bao gồm 1 loa bass, 2 loa dạng tháp có khả năng bay và 3 loa vệ tinh. Chúng có thể được đặt tất cả ở phòng khách của bạn nếu bạn muốn một hệ thống âm thanh vòm hoàn hảo. Bạn cũng có thể đặt mỗi một chiếc loa vệ tinh ở mỗi căn phòng trong nhà của bạn và biến ngôi nhà của bạn thành một rạp hát cỡ nhỏ. Nhưng ví dụ mọi người đang nghe nhạc Pop trong phòng khách nhưng bạn lại muốn thưởng thức EDM trong phòng riêng của mình thì sao, Spaco cũng vẫn có thể hỗ trợ việc đó. Đồng thời mỗi chiếc loa được gắn kèm theo một micro và bạn có thể biến chúng thành một chiếc điện thoại nội bộ, giao tiếp với những người ở những phòng khác.

Spaco sẽ được sớm triển khai huy động vốn trên Indiegogo trong thời gian tới.

Nguồn
Digital Trends
 

mohamit

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thỏa mãn phần nhìn, tiện dụng như thức ăn nhanh. Tuy nhiên với các tín đồ âm thanh luôn theo đuổi hệ thống âm thanh có khả năng tái tạo chân thực thì có lẽ .... Toàn bộ phần review cũng không nói đến chất lượng âm thanh ra sao...
 

Shin0987

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
không rõ chất lượng âm thanh của dàn loa không dây này thế nhỉ :)
 

charon666

...NIGHTER...
GẮN KẾT
Thỏa mãn phần nhìn, tiện dụng như thức ăn nhanh. Tuy nhiên với các tín đồ âm thanh luôn theo đuổi hệ thống âm thanh có khả năng tái tạo chân thực thì có lẽ .... Toàn bộ phần review cũng không nói đến chất lượng âm thanh ra sao...
Đúng quá, như em hay nghe Metal thì tính chân thực phải đặt lên hàng đầu. Nhiều bài còn dỏng tai cố nghe tiếng vuốt tay qua các phím trên đàn guitar của các tay lead :)
 

Tanm4

GẮN KẾT
Bộ loa này sao lơ lửng được zậy ? Dùng nam châm để đẩy 2 loa con lên à ?
Chắc thiết kế của nó cũng giống các loại loa bay hiện tại thôi, dùng nam châm điện để giữ nó lơ lửng, nhưng trong clip chắc không phải setup bằng tay như mấy chiếc đời cũ :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top