Một câu hỏi, chẳng liên quan gì tới palm cả

Các thớt khác của nghbk

nghbk

GẮN KẾT
Post bài trong mục mua bán bị báo là đã post maximum số bài ròai, bác nào giải thích hộ tí với
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
he he...theo em biết thì phải sau 72h bác mới đc quyền đăng thêm 1 thread mới trong box mua bán!Còn post bài trả lời thì vô tư
 

nghbk

GẮN KẾT
@aera: chán nhỉ, hôm qua đăng bài bán hai con máy thì hình như bị xóa rồi (chắc là quên không ghi trên title là ở đâu), ấy post lại hộ tớ được không, đây là link bên ttvnol
http://thitruong.ttvnol.com/f_87/540797.ttvn
thanks
 

nghbk

GẮN KẾT
hix hix, đến giờ này mà vẫn chưa post được bài, chán quá, sao lại bị thế nhỉ
 

vaduc

Dedicated to technology
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác cho tôi hỏi là con Dell D505 này là hàng xách tay từ Nhật vậy là hàng nội địa đúng không (bàn phím tiếng Nhật, Windows JP...)?
Xin lỗi vì đã làm phiền các bác khác.
 

nghbk

GẮN KẾT
@vaduc: tiếc là con đấy tuy là hàng xách tay từ nhật nhưng ở dưới lại ghi made in china và bàn phím TA, thế nên em mới phải bán tống bán tháo như thế, rút kinh nghiệm, lần sau sẽ cầm đầy đủ giấy tờ mua bán ở bên đấy về để chứng minh nguồn gốc, mọi lần cứ nhập máy 2nd hand thì không sao, bàn phím tiếng Nhật tuy ở dưới có made in gì thì ít ra cũng chứng minh được nguồn gốc, lần này hứng lên mua một con mới 100% ở shop thì lại thành ra như thế, he he, chán thật.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo lộ trình sóng 2G sẽ cắt vào đầu 2023! Thông tin em nghe còn mơ hồ quá, tiếc nuối mấy con máy cỏ 2G nhìn chúng nó nhiều cảm xúc quá mặc dù bỏ sim vào dùng quá bất tiện thời điểm này..
Các anh còn lưu giữ sưu tầm show lên ae trym ngưỡng nào :roll ...
Top