Một chiếc iPhone tại Việt Nam bị nổ

Các thớt khác của Lovestory1008

Lovestory1008

HHVN - FULL HOUSE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Diễn đàn công nghệ VozForums như thêm "nóng" khi một thành viên đăng ảnh điện thoại iPhone 2G anh dùng hai năm nay bỗng phát nổ dù đang để ở chế độ chờ, tắt màn hình và không sạc. Thành viên Aerosmith, tên thật là Quang Huân (Hà Nội), cho biết anh để máy trên bàn làm việc ở công ty rồi đi ăn cơm. Một lúc sau có người phát hiện mùi khét và báo cháy. Theo phản xạ, anh Huân cầm iPhone thì thấy máy rất nóng (khoảng 80-90 độ) và tay bị bỏng nhẹ.
"Trước đây mình rất tin tưởng đồ dùng cao cấp, nhất là của Apple. Từng có một số bài viết nói về iPhone bị cháy ở nước ngoài nhưng mình cho là các đối thủ cạnh tranh tạo nên. Hôm nay, mình - một người ham thích công nghệ - đã phải thay đổi quan điểm đó", anh Huân chia sẻ trên diễn đàn.
Trong khi đó, một thiếu niên ở Pháp cũng vừa bị bỏng do iPhone của bạn gái phát nổ. Cha của cậu bé này đã liên hệ với Apple thông báo về vụ việc.
Anh Huân mô tả máy nóng "như lò than".
Và làm chảy miếng da trên mặt bàn.
Nguyên nhân cháy được cho là do pin điện thoại.
Kiểm tra cho thấy thiết bị dùng pin chính hãng.
iPhone 2G này được anh Huân mua của một người bạn mang từ Singapore về vào tháng 12/2007. Thiết bị đang cài bản firmware 2.2.1.
Châu An (Ảnh: VozForums)​
 

Lovestory1008

HHVN - FULL HOUSE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Con này sao ở lưng ko thấy Các thông số kỹ thuật nhỉ !
Chả nhẽ bị cháy biến mất :(
 

gateway

Neompx
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
Quả này mà để trong túi quần giống ku Neo để em E90 thì cứ phải gọi là xong hết hàng với cả họ.
này này, e90 chưa bao gơờ nghe thấy em nào cháy nổ nha đừng có trù em chứ
em nói rồi apple có gì hay ho mà cứ cắm đầu sài, rồi cháy nổ :D
em cứ e90 bọc túi quần, đi tung tăng ngoài đường, mấy em teen cho tới MBBG thấy em đều ngưỡng mộ với cặp mắt thèm thuồng :D
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Ở mặt trong của cái vỏ sau sao lại có cái miếng tem giấy dán vào j` đó vậy ta :-? em nhớ hồi trước có lần thấy người ta mở iPhone 2G ra, đâu có cái này ... hay là iPhone này đã thay vỏ rồi, và vỏ được thay ko phải vỏ zin của iPhone 2G, do vậy cũng chả có tí chữ nghĩa, thông tin j` trên đó cả.
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nhảm nhí thật ^^ Ruốt cuộc đồng chí nào chủ nhân cái bài pót đầy hình ảnh "chiến tích" rồi từ ngữ ca thán của mình bên mấy web kia hẻm bit giờ ra sao ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top