Một kg "phân" = 2 lượng vàng

Các thớt khác của Maybach

Maybach

57s
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cổ tích có câu chuyện con ngựa đi ra " phân" biến thành vàng. Cổ tích chỉ là cổ tích nhưng đều đó lại có thật ở Xh hiện đại này.

Có lẽ nhiều người nghe nói đến "thủ phủ cafe Trung Nguyên" thế nhưng lạ 1 điều mình hỏi chính người dân tại Tp Ban Mê chưa chắc ai cũng biết:-S. Vị trí nằm rìa trung tâm Tp Ban Ma Thuộc, Trung nguyên xây dựng nơi này có lẽ mục đích là quảng cáo thương hiệu.

Đi dạo 1 vòng chụp được cái này- gọi dân giã là "#!#!#!":> nhưng đối với dân " trong nghề" nó là vàng.

1kg "phân" sau khi chế biến có giá là 3.000USD = 2 lượng vàng. Nhưng chỉ có 200kg mỗi năm trên tòa TG (chú thích của Trung Nguyên) :-/ dùng chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia.

Phải nói công trình khá đẹp (nhà cổ Hội An, trống chiêng Tây Nguyên cổ đầy đủ hết). một công trình có giá trị văn hóa.

Em đến đó vào buổi tối khoảng 8H nhưng khá vắng lặng, ko muốn nói là chỉ có 1 mình giữa không gian rộng lớn. Trời tối nên chụp hình khung cảnh chẳng thấy gì, vì vậy ko chụp nhiều.

Thích nhất bộ bàn ghế này, ko biết giá trị thật sự là bao nhiêu???

Giá cả tương đối :DCafe này giá 365k/1hộp nhỏ- chế được khoảng 2ly coi như 1 ly = 200K:-SCafe hương vị chồn (hương vị thôi) giá 150K/ly. Bác nào uống cafe chồn ở Saigòn giá vài chục K là hàng dỏm hết :D

Vài dòng chia sẻ cùng mọi người:
Lên nhưng tp nhỏ đi Taxi rẻ hơn "xe ôm".

Đi đâu xa cầm Đt có GPS + google map là vô tư vi vu khắp mọi nơi ko sợ bị lạc, chỉ đường vị trí tương đối chính xác.
Dùng google maps cho nhanh gọn lẹ, VietMap "rùa" nhưng được cái offline - thích hợp nơi nào ko có sóng Đt- kiếm vị trí này cũng hiếm nhỉ.
 

Mai Trang

GÂY DỰNG
Chít iem ùi trước giờ chả hỉu chúng nó cho mình uống " phân " giè... :(:)(:)((
 

Dr. Lee

GÂY DỰNG
Chắc chị Mai trang soành địu chơi hẳn cafe "người"?? :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top