Một nhầm lẫn đáng tiếc của ngôisao.net

Các thớt khác của daredevilxp

daredevilxp

GÂY DỰNG
Theo em biết thì chỉ có O2 mini la PPC Phone , không hiểu sao các bác trên Ngoisao.net cho luôn cả n30 HP iPaq rz1710,PalmOne Tungsten E2 làm điện thọai luôn , chịu thật


http://www.ngoisao.net/News/Dan-choi/2005/08/3B9B2D0B/Top 5 PDA

Mặc dù PDA nào cũng có kiểu dáng bền, chắc chắn và tiện dụng, song không phải “con” nào cũng được người dùng ưng ý về kích thước và tính năng. 5 điện thoại sau có kiểu dáng nhỏ gọn và tính năng lại không hề “khiêm tốn” chút nào.

Acer n30

Model này có kiểu dáng rất mỏng, nhẹ, được tích hợp cổng hồng ngoại và công nghệ Bluetooth, cho phép trao đổi dữ liệu với một thiết bị khác trong phạm vi hẹp từ 10 – 100m. Khe cắm USB của máy cho phép bạn kết nối với máy tính. Đặc biệt, Acer n30 có phần mềm sao lưu rất tốt.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là điện thoại của Acer lại không được tích hợp chức năng kết nối Wi-Fi vốn đang được ưa chuộng hiện nay, bộ nhớ RAM của máy cũng chỉ có dung lượng rất khiêm tốn. Máy không có nút định hướng.

Kích thước 71 x 118x 13mm, nặng 130g. Chắc chắn kiểu dáng mảnh mai của máy đã khiến nhiều người dùng phải “để mắt” đến.Acer n30 chạy hệ điều hành Windows Mobile, có bộ vi xử lý S3C2410 của Samsung với tốc độ 266MHz. Mặc dù không sử dụng bộ chip của hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới nhưng khả năng hoạt động của máy không thua kém chút nào so với những máy chạy chip của Intel. Tuy nhiên, đáng tiếc là trong 64MB bộ nhớ RAM, bạn chỉ được phép sử dụng 55MB để lưu các ứng dụng cần thiết và dữ liệu quan trọng. Trong khi đó, hầu hết các Pocket PC đều cho phép sử dụng tất cả dung lượng hiện có.
Acer n30 cũng có khe cắm thẻ nhớ mở rộng, dùng để sao lưu dữ liệu. Máy có đặt chế độ tự động sao lưu khi cần thiết. Acer đã tích hợp vào máy nhiều ứng dụng tiện ích, như Microsoft Pocket Outlook; Pocket Word; Pocket Excel; MSN Messenger; Microsoft Reader 2.0; Adobe Acrobat Reader; Pocket TV Enterprise Edition; Windows Media Player 8.5.

Sử dụng pin Li-on 1000mAh, cho thời gian đàm thoại liên tục là 8 tiếng.

Giá bán: 236,8 USD.
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hehehe, rồi sẽ sửa ngay ấy mà, bác từ từ nhé.
 

dungnd

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
daredevilxp said:
http://www.ngoisao.net/News/Dan-choi/2005/08/3B9B2D0B/

Top 5 PDA

Mặc dù PDA nào cũng có kiểu dáng bền, chắc chắn và tiện dụng, song không phải “con” nào cũng được người dùng ưng ý về kích thước và tính năng. 5 điện thoại sau có kiểu dáng nhỏ gọn và tính năng lại không hề “khiêm tốn” chút nào.

Acer n30

Windows Media Player 8.5.

Sử dụng pin Li-on 1000mAh, cho thời gian đàm thoại liên tục là 8 tiếng

Giá bán: 236,8 USD.
:eek:
:D
:((
hahahahahahaha. cười hổng nổi.
 

the220

GẮN KẾT
Biết là chẳng liên quan gì đến PPC nhưng mà liên quan tới "vĩ nhân" nên cũng xin post đại vào đây. Nhầm lẫn của tuoitre.com.vn:
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=91293&ChannelID=7
tuoitre said:
TTCN - Có một câu chuyện “thần kỳ” về cậu bé đói rách khổ nghèo, một ngày nào đó bừng mở mắt và hóa thành một trong 50 sinh viên giỏi nhất thế giới, được dự cuộc gặp gỡ với tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, chủ tịch UNICEF, tổng biên tập tạp chí Time…
...............................
“Trả về cho thế giới”
“Pay it for world” (trả về cho thế giới) - đó là câu mà Việt chọn làm châm ngôn để sống, học tập và làm việc. Thật ra nó chỉ là tựa đề của một bộ phim, nhưng nó lại đúng với cuộc sống và sự vươn lên của Việt. Anh chàng này chỉ mong có một ngày làm được chút gì đó cho quê nhà. “Đến giờ thì Việt học được một điều quan trọng trong cuộc sống: cho đã khó, mà nhận lại càng khó hơn. Mình phải làm sao để nhận mà không thấy khó chịu thì mới là giỏi.

Trước đây, Việt luôn ái ngại khi suốt ngày nhờ người này, người khác và lúc nào cũng canh cánh trong lòng chuyện trả nghĩa. Nhưng giờ thì Việt biết là mình không cần phải đền ơn trực tiếp những người đã giúp mình, vì khi giúp họ không chờ đợi ngày mình trả ơn. Mà điều cần làm là đóng góp cho xã hội, giúp đỡ những người khó khăn hơn trong thế giới quanh mình mới là điều cần làm”.

Bộ phim này là "Pay It Forward" (rất hay) chứ không phải là "pay it for world". Người viết chắc chắn chưa xem và dịch lỗi tý, sai hẳn ý "vĩ nhân"....
http://www.imdb.com/title/tt0223897/
http://www.payitforwardfoundation.org/
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Một bộ phim hay thế mà trích dẫn thế này thì pó hand. Đây là lần thứ 2, Tuổi trẻ để xảy ra việc này, lần trước là việc review phim LEGEND OF THE FALL, lại đem dịch là huyền thoại của thác nước... Chán nhể
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top