[TOÀN QUỐC] Một số mẫu gấu bông đẹp tặng người yêu

Các thớt khác của Vietkhue Lịch sử giao dịch của Vietkhue (0)

Vietkhue

NHẬP HỘI
Chắc hẳn, hội anh em khá đau đầu khi phải chọn lựa gấu bông cho người yêu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn mua gấu bông đẹp tặng người yêu nhé!

Heo bông
Chú heo là một động vật rất dễ thương nên vì thế chú heo được tạo hình thành rất nhiều mẫu mã gấu bông rất dễ thương. Các loại heo bông đẹp phổ biến là heo lim dim phê cần, heo vương miện, heo cảm xúc.
tai-sao-con-gai-lai-thich-duoc-tang-gau-bong-7.jpg

Gấu teddy
Khi nghĩ đến gấu bông, người ta thường nghĩ đến gấu bông teddy, vì đây là mẫu gấu bông rất đẹp và đa dạng mẫu mã từ truyền thống đến hiện đại. Dù là hiện đại hay truyền thống thì gấu bông Teddy cũng luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của những người yêu thích gấu bông đẹp. Những mẫu gấu bông thịnh hành bao gồm: teddy lông xoắn, teddy lông mịn, teddy lông xù…
tai-sao-con-gai-lai-thich-duoc-tang-gau-bong-4.jpg

Gấu Brown
Chắc hẳn các bạn khá quen thuộc với gấu bông Brown. Chú gấu brown với đặc tính màu nâu và gương mặt buồn đáng yêu vô cùng đã đốn tim biết bao nhiêu fan gấu bông.
29047d2cd4653634a8d7edd5486a9f73.jpg

Gấu bông hoạt hình
Có nhiều mẫu gấu bông nhân vật hoạt hình vô cùng quen thuộc với mọi người như gấu bông, pikachu, doremon, siêu nhân… Những mẫu gấu bông này được tạo hình giống với nguyên mẫu hoặc được sáng tạo thêm để trở nên càng đáng yêu hơn.
khi-bong-i-love-you.jpg


Địa chỉ mua gấu bông đẹp tặng người yêu uy tín chất lượng tại Hà Nội
Việt Khuê nằm trong top những địa chỉ bán gấu bông uy tín và lâu năm tại hà nội,ngôi nhà gấu bông chuyên cung cấp các mẫu gấu bông cao cấp cùng chất lượng nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Việt Khuê cũng nhận may gấu bông theo yêu cầu. Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn gấu bông, mong rằng bạn sẽ chọn được những mẫu gấu bông đẹp tặng người yêu nhé!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top