Một số phần mềm chỉnh sửa âm thanh, video hay nè

bvl91

NHẬP HỘI
Một số phần mềm chỉnh sửa âm thanh, video hay nè
AnyDVD AnyDVD HD v6.6.0.6 - Phần mềm crack đĩa DVD có bản quyền nè

AnyDVD hoạt động ở phía sau để tự động xóa bỏ việc bảo vệ bản sao của một bộ phim DVD ngay khi nó chèn vào ổ đĩa, sau đó để cho phép bạn sao lưu phim bằng cách sử dụng một công cụ sao lưu đĩa DVD như CloneDVD và CloneDVD di động. Bạn cũng có thể loại bỏ mã vùng RPC, do đó làm cho khu vực phim miễn phí và có thể xem được trên bất kỳ máy nghe nhạc DVD và với bất kỳ đầu DVD software.AnyDVD có khả năng loại bỏ các tính năng phim không mong muốn, bao gồm cả phụ đề và thông điệp cấm đoán như bản quyền và FBI cảnh báo. Nó cũng cho phép bạn để khởi động một ứng dụng bên ngoài mỗi khi bạn chèn thêm hoặc gỡ bỏ một đĩa, hoặc ngăn chặn 'PC-phần mềm thân thiện' từ tự động tung ra khi bạn chèn thêm một video DVD.
Mã:
http://www.missupload.com/34u1v1103jjz/AnyDVD.AnyDVDHD.6.6.0.6.Beta.incl.HD.Key.rar.html
DJ Audio Editor cracked - Phần mềm chỉnh sửa, tạo hiệu ừng âm thanh tuyệt vời

DJ Audio Editor | 10.5Mb
DJ Audio Editor là dễ sử dụng và tổ chức tốt ứng dụng âm thanh cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác nhau với dữ liệu âm thanh. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa các tập tin âm thanh chuyên nghiệp, bởi có khả năng áp dụng hàng chục tác dụng tuyệt vời để các tập tin âm thanh như khuyếch đại, Flanger, Chorus, Reverb, Đảo ngược và ngược.
Mã:
http://www.missupload.com/uk98df0dj9sw/DJAudioSetup.exe.html
AnvSoft Movie DVD Maker v2.12 - Hiệu chỉnh, ghi đĩa DVD nhanh chóng
img]http://i13.tinypic.com/8f5ipsw.jpg[/img]

AnvSoft Movie DVD Maker là một All-in-One video to DVD kết hợp với công cụ chỉnh sửa video và ghi DVD. Nó có thể ghi lại các video clip từ máy quay DV, chỉnh sửa file video để biến đổi video thô thành phim chuyên nghiệp tìm kiếm và ghi phim vào đĩa DVD hoặc CD. Với Movie Maker DVD, bạn có thể dễ dàng sửa phim nhà của bạn ngay trên máy tính của bạn và biến phương tiện truyền thông kỹ thuật số của bạn vào các dự án đáng nhớ trên đĩa CD hay DVD để chia sẻ với gia đình và bạn bè. dễ dàng mà bất cứ ai có thể sử dụng nó - Không cần phải học để làm việc với phần mềm phức tạp, Movie DVD Maker công trình chỉ trong một vài bước nhanh chóng và chỉ mất vài phút, thậm chí vài giây!
Mã:
http://www.missupload.com/qk118rykreuu/An_Mov_Mak_shoe.rar.html

Xilisoft Video Converter Platinum - Phầm mềm chuyển đổi video nhiều định dạng

Cực kỳ dễ sử dụng cho cả người mới và thuận như nhau, Xilisoft Video Converter có tất cả các khả năng để cung cấp cho bạn một sản phẩm có chất lượng vượt trội: chuyển đổi video của tất cả các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, vv, biến đổi giữa MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG Audios, và tạo video hấp dẫn từ các bức ảnh. Các cấu hình tối ưu hóa sang trọng được cung cấp bởi công cụ chuyển đổi video này làm cho nó có thể xem phim và nghe nhạc trên PSP, PS3, iPod, IPhone, Apple TV, Xbox và các thiết bị kỹ thuật số khác.
Mã:
http://www.missupload.com/785z0y8bx7mu/x-video-converter-platinum-cnet.rar.html

Portable Power Video Converter 2.2.14 for Win7 | 9.3 MB

Mã:
http://www.missupload.com/eqqn9y4gyz7a/Power20Video20Converter202.2.14.rar.html
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top