Một số thay đổi nhỏ giao diện

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Hiện tại để tối ưu tốc độ cho mọi người, do thời gian qua HHVN quá chậm và quá tải, nên tôi đã thay đổi một số tính năng sau:

- Tạm thời không download được các tài nguyên chia sẻ.
- Không dùng Avartar và Profile bằng ảnh.
- Chỉnh sửa lại giao diện, loại bỏ quảng cáo google, và thêm hai loại giao diện mới đơn giản để giúp bạn chọn được khối màu hợp với mình.

Trong tuần này còn sẽ thay đổi một ít về cấu trúc thư mục và cách tổ chức các box.

Riêng phần mua bán, sẽ được xử lý sau, do chúng tôi còn thống nhất hình thức và cách thực hiện.

Chúc các bạn vui vẻ!
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Việc avatar và profile cũng là thay đổi tạm thời thôi đúng không ạ, bởi em nghĩ avatar là biểu tượng của từng thành viên ( do là hình ảnh nên dễ nhận ra hơn chữ kí ) như kiểu của anh Quỳnh là hình Windows Mobile, PPC Admin là Gã đàn ông có bộ mặt cười, ảnh BBP là O22s, anh DW là bức tranh 1 người đang đánh piano,.... rất hay và thú vị ạ. Mong các anh sớm khắc phục được vấn đề :).
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hình như hiện tại chưa vào trang chủ được phải không anh Quỳnh?

Nói chung thì tụi này ủng hộ diễn đàn thôi. Đang trong thời điểm quá tải mà. Hy vọng Ban quản trị sớm khắc phục được những yếu điểm và năng tầm của diễn đàn lên một bước nữa.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
tiện thể bổ sung thêm bộ gõ và bộ lọc bài viết mới theo ngày anh HQ nhé !
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác Hữu Quỳnh cho các imoticons nó lên đủ nhé, có mấy cái này nhìn vui hơn :)
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phải thừa nhận rằng sự thay đổi này giúp cho máy chạy nhanh thật. Xin mong bác huuquynh để lại dùng Avartar và Profile bằng ảnh thì dễ nhận ra các thành viên hơn bác, hơn nưa Avartar và Profile là biểu tượng cá tính đặc trưng của mỗi thành viên.Trước em thấy 'Forum' ở thanh trạng thái này, giờ không thấy nữa, chắc bác huuquynh đang chỉnh sửa phải không?
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Về Avartar và Profile, sẽ dùng lại. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có người dùng avartar không ... "đẹp", nếu ai thấy, xin nhắc nhở giùm!

Trang chủ ASP.NET cũng là một nguyên nhân làm chậm website. Do đó, tạm thời ngưng dùng. Sẽ có thêm một số thay đổi tiếp trong thời gian ngắn. Và nếu có đổi, chắc phải tối nay, hiện tại đang dùng dial-up, mất điện không làm gì được! :D
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác Quỳnh chuyển lại tông màu cũ đi, em nhìn màu này thấy hoa lá cành quá! diễn đàn công nghệ mà bác!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top