Một số ứng dụng GPS hay cho iPhone

khanh3t

GẮN KẾT

Hiện nay, chức năng định vị toàn cầu (GPS) đang là một trong những lựa chọn mà người dùng mong muốn có nhất trên điện thoại. Và với iPhone, một màn hình hình cảm ứng cực nhạy thì trải nghiệm GPS càng thêm tuyệt vời. Hiện này trên App Store của Apple đang có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng GPS. Bài viết này tổng hợp 6 ứng dụng GPS chất lượng với mức giá hợp lí, hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho bạn một ứng dụng tốt nhất .

Tổng quan các ứng dụng

MapQuest 4 Mobile
Ứng dụng GPS miễn phí của AOL, với khả năng định vị giọng nói cùng khả năng chia sẻ vị trí khi bạn đăng kí tài khoản MapQuest. MapQuest 4 Moblie là lựa chọn hoàn hảo cho bạn , một ứng dụng free chất lượng.

Gokivo Navigator
Gokivo Navigator là lựa chọn tiếp theo với giá cả phải chăng, phí download là 9,9$, thời gian dùng thử 30 ngày, phí phải trả hàng tháng là 4,99$ hoặc 39,99$ một năm. Giao diện ban đầu của Gokivo trông giống như một phiên bản rút gọn của GoolgeMap, với bản đồ 2D thân thiện cùng lựa chọn Yahoo Local sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình di chuyển.

AT&T Navigator
Ứng dụng đến từ nhà mạng AT&T, ban đầu cho phép người dùng tải về miễn phí nhưng sau đó nhanh chóng có 1 mức giá không hề dễ chịu, bạn sẽ phải trả 10$ mỗi tháng hoặc 69,99$ cho một năm sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ được truy cập vào tất cả mọi thứ, giao thông, bản đồ mà không phải trả thêm gì cả. AT&T Navigator là ứng dụng duy nhất cho phép nhập địa chỉ bằng giọng nói, một chức năng rất tuyệt dù khả năng hoạt động của nó là không được tốt lắm. Bản đồ được hiển thị đơn giản với góc nhìn 3D, nên bạn có thể kéo và di chuyển vị trí từ từ. Ngoài ra, AT&T cung cấp một số ứng dụng đi kèm như MobileNavigator, CoPilot, and TomTom…

CoPiLot Live
Với 29,99$ ứng dụng và phí cập nhật hàng năm 19,99$, bạn sẽ có trong tay ứng dụng CoPiLot với đồ họa hấp dẫn, hình ảnh hiển thị mịn, khả năng tải vị trí và tìm đường nhanh, menu tùy chọn linh hoạt (2D hoặc 3D). Ngoài ra, CoPiLot được trang bị khả năng báo vị trí bằng giọng nói, báo tốc độ giới hạn…

Navigon MoblieNavigator
Ứng dụng được cung cấp với giá 79,99$, ngoài ra có các tùy chọn theo vị trí, đông, tây, trung tâm với giá 24,99$, bạn sẽ mất thêm 24,99$ nữa nếu muốn update thông tin hàng năm. Navigon cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản dễ dùng, menu lọc theo tên đường, điểm đến, số đường. Đồng thời, bạn sẽ truy xuất rất nhanh đến vị trí của sở cảnh sát, bệnh viện, nhà thuốc gần nhất.

Tomtom
Cuối cùng là ứng dụng Tomtom, với giá mua là 59,99$, phí cập nhật hàng năm 19,99$. Đổi lại, bạn sẽ được update thông tin về bản đò liên tục, các điểm tắc đường, sự cố giao thông…Ở phiên bản mới nhất, Tomtom được bổ sung Google Local Search và khả năng tìm đa đường.

 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top