Một trang web mới muốn giới thiệu cùng mọi người

Các thớt khác của hey

hey

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
BIRLA HISTORY

LỊCH SỬ CỦA LÀNG

Làng trẻ em Birla Hà Nội là đơn vị nuôi trẻ mồ côi của Thành phố Hà Nội, trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, được thành lập ngày 2--11-1987, theo quyết định số 5026/QĐ-TC của UBND Thành Phố Hà Nội.

Hiện nay địa điểm của làng trẻ tại: Số 3 phố Doãn Kế Thiện - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.

Làng trẻ em Birla Hà Nội là công trình quà tặng của ngài Birla người Ấn Độ - Giáo sư tiến sĩ - Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp nhẹ Cimcô - Birla và gia đình tặng UBND Thành Phố Hà Nội khi ngài đi thăm và làm việc tại Việt Nam năm 1983.

Công trình được khởi công cây dựng năm 1985 và hoàn thành năm 1987 với cơ sở hạ tầng ban đầu bao gồm:

- Khu A là nơi làm việc của bộ máy quản lý của Làng trẻ và khu học nghề, sinh hoạt ngoại khoá của Làng trẻ sau giờ đi học tại trường.

- Nhà mẫu giáo N

- 02 nhà nuôi trẻ C1, C2 với quy mô nuôi 25 trẻ / nhà

Sau khi xây dựng xong công trình, gia đình Ngài Birla giao lại cho UBND Thành phố Hà Nội quản lý ( Ngài Birla bị bệnh hiểm nghèo đã qua đời khi công trình chưa xây dựng xong) và gia dình cùng tập đoàn Cimcô Birla không giúp đỡ gì thêm cho các cháu mồ côi của làng.

Ngày 15-8-1988 Làng trẻ đón 50 trẻ hoàn toàn mồ côi cả cha lẫn mẹ, phát triển bình thường ở độ tuổi đón vào 2 - 12 tuổi của Thành phố Hà Nội vào nuôi, nguồn kinh phí nuôi dưỡng do UNND Thành phố Hà Nội chịu trách nhiệm.

Đến năm 1992 bằng tình cảm và sự cố gắng của cán bộ, của các bà mẹ dù số cán bộ không tăng, trang bị cơ sở vật chất của 02 nhà nuôi trẻ như cũ, Làng đã nuôi lên 80 trẻ.

Năm 1996, Ban lãnh đạo của làng trẻ em Birla Hà Nội đã xây dựng Dự án xin xây dựng thê m1 nhà nuôi trẻ. Dự án đã được UBND Thành phố phê duyệt và cấp ngân sách của Nhà nước xây dựng trong năm 1998.

Số lượng trẻ mồ côi hiện nay được nuôi tại Làng trẻ ở 03 gia đình lớn (nhà C1, C2, C3) là 110 trẻ
 
#6
Ý mình là gia đình Hey, chứ k phải "Giám đốc". Tuy nhiên là người bảo trợ hay là ng tham gia các hoạt động ở đây cũng đều tốt và đáng hoan nghênh.
Quan trọng là ở con người ta có 1 tấm lòng!
 

hey

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Hic. Cảm động vì lời khen của mọi người quá ạ. Em là học sinh của trường quốc tế liên hợp quốc ạ. Đây là một trong những dự án em tham gia ở trường ạ. Em muốn làm nó có ích ơn là một dự án đơn thuần nên đã phát triển để trở thành một nơi giới thiệu và gắn kết mọi người lại với làng trẻ em mồ côi Birla.

Mong mọi người tham gia để cùng đóng góp ý tưởng và góp sức giúp đỡ Birla.

Thanks in advance,
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em nhờ các mod:
https://www.handheld.com.vn/threads...sac-anker-36w-4-cong-22h45-16-7.529015/page-2
═══════════════════════════════════════
[URL='https://w ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top