Một vài điều cần hỏi về O2 XDA1

PQK

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bạn cho tôi hỏi một vài điều sau về O2 XDA1:

1. Do điện thoại tôi hay để trong túi quần nên có nhiều hạt bụi chui qua lỗ cắm phone (hoặc qua cái lỗ nào đó mà tôi không biết) vào bên trong màn hình. Nên bây giờ nhìn màn hình cứ có nhiều hạt bụi lấm tấm phía bên trong (nhìn rất xấu). Vậy cần phải làm cách nào mà lấy ra được, tất nhiên là trừ cách tháo máy ra lau bên trong.

2. Một số chương trình thỉnh thoảng khi chạy thì lại không chạy được (Máy treo) tôi phải khởi động lại thì mới chạy bình thường. (VD: chương trình Từ điển Lạc Việt, ACDsee)..

3. Trong phần add contact list thì giả dụ khi tôi gõ tên người dùng mới là:
"Thuy CtyVinhXuan" thì khi hiện lên lại là "CtyVinhXuan Thuy". Theo tôi được biết thì đây là hiện theo kiểu "First Name - Last Name" nhưng không biết chỉnh ở đâu?

4. Hiện tại tôi đang dùng Rom3.20.6 và Radio4.21. Tôi muốn nâng cấp lên Rom2003 nhưng sau khi search trong diễn đàn thì các bạn có nói đến nhiều cách nâng cấp mà chẳng biết tìm file để download ở đâu cả (Có lẽ rằng file có từ hồi xưa rồi nhưng mà do cũ quá nên đã bị xóa đi). Nếu bạn nào có thì upload lên cho mình nhé.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình xin trả lời vắn tắt như sau
- Lau màn hình mà không mở máy quả thật rất khó, bạn thử dùng khí nén xem

- Trong phần contact bạn có thể cài phần mềm thứ ba có khả năng hiển thị hình ảnh đẹp hơn thay thế cho contact cũ của máy, bạn có thể dùng thêm cả hiển thị ảnh người gọi đến:
Photo Contact v1.0: (Free)Hiển thị hình ảnh người gọi đến tương tự như Call2Picture vậy
ContactBreeze1016:


- Rom bạn có thể download tại đây:
http://www.yorch.net/downloads/ROMS/T-mobileROM40021.rar
Bạn nên cẩn thận đọc kỹ phần Upgrade Rom trước khi làm nhé!
Chúc thành công!
 

PQK

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1. Cảm ơn bạn về việc giới thiệu chương trình thay thế cho contact của O2 XDA1.
2. Mình thử download bản ROM mới về rồi nhưng nó là dành cho T-Mobile bạn ạ. Không biết khi up lên nó có bị làm sao không? Nhỡ mà nó lăn đùng ra một cái thì chết. Hihi...

Giúp mình xem lại nhé. Cảm ơn bạn nhiều.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chẳng có gì khác đâu, T Mobile hay O2 thì fần cứng cũng do HTC sản xuất, chỉ có vỏ + brand name khác nhau thôi. Nếu bạn UP ROM lên thì có lẽ fần thay đổi là boot screen, nhưng bạn có thể đổi lại nếu dùng bootimagechanger . Cứ UP ROM lên đi bạn à, dùng XDA mà không UP ROM fí lắm, mất vui ^.^
 

potterduc

Khủng bố Binladen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nào có rom phiên bản này cho em xin với

Bản RUUv2.07_CEv4.01.16 là Bản T-Mobile 2003 , Radio Stack Ver 4.21.01
 

matmun07

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ngứa ngáy cũng cho vài ý kiến ý cò:
1. Bác đưa ra đề bài gi ma hóc thế, không mổ xẻ thi y học đương thời pó tay...
2. Xda1 chạy mấy chương trình đấy treo là đúng rồi, vì tốc độ xử lý chậm, bộ nhớ trong cũng ít. Em cũng đang dùng Xda1, cũng hay treo, nói chung là mình phải thỉnh thoảng soft restart lại máy một cái, và đành nhịn cái thú cài đặt phần mềm mới vậy, cái nào thấy thật sự cần thì hẵng cài.
3. Cũng lý do trên, em thiết nghĩ bác kô cần phải cài thêm chú phần mềm contact nữa đâu. Muôn sửa lại tên thì trong cửa sổ Edit contact thi bác chọc thật mạnh vào hình tam giác bên phải của dòng Name là nó hiện ra First, Mid, Last Name cho bác sửa ngay thôi.
 

PQK

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bootimagechanger phải chạy trước khi Up hay sau khi Up hả các bạn? Mình đang download về và chuẩn bị "ra quân" đây. Nói dại nếu có vấn đề gì thì chắc là chịu chết vì bây giờ mình không ở Việt nam. Cầu Trời mọi việc diễn ra xuôn sẻ...
 

PQK

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình vừa mới download file về xong nhưng khi giải nén ra nó chỉ có mỗi một file "nk.nbf" !!! Đến đây thì không biết làm thế nào nữa cả. Bạn nào có thể chỉ giúp mình được không???
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
To matmun07: Bác nói thế nào ấy chứ, con O21 của em dùng rất rất ít khi treo máy. Nói cấu hình yếu cũng không phải là yếu lắm 206mHz, 64mb Ram, mình vẫn dùng tốt mà!
 

potterduc

Khủng bố Binladen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
to PQK : Mình cũng xài XDA1 giống như bạn , ban đầu cũng đã có những thắc mắc tương tự như bạn , thế nhưng cuối cùng đã có cách giải quyết
_ Vấn đề sóng yếu , bạn mở máy ra , ngay duới cây ăngten sẽ có 1 cái lò xo bé xíu nhưng nó vô cùng quan trọng , thiếu nó thì máy bạn sóng sẽ lúc có lúc ko , nguời gọi đến sẽ đôi khi nhận được thông báo " Số máy này đang tạm khóa ...hay ko liên lạc được " , máy của mình đã bị tình trạng này , có thể do người bán đã chôm để lấy ráp cho máy khác .

---> Khắc phục : tự lấy 1 đọan kẽm ngon quấn thành 1 cái lò xo nhỏ rùi nhét vào cái lỗ tròn tròn duới ăngten , chú ý sao cho nó tiếp xúc với phần kimlọai ..Mình đã làm xong và kết quả rất mĩ mãn , hòan tòan hài lòng .....Trước đây mình cứ nghĩ là do RV nhưng bi giờ đã hết rùi

_ Về Radio Version : bạn chỉ cần dùng bản 4.21 là bản chuẩn nhất và ổn định nhất

_ Về ROM : bro có thể vào đây để cook rom
http://lumpistefan.dyndns.org/

Bản RUUv2.07_CEv4.01.16 : Bản T_mobile 2003 ( bản này mình đang dùng cực kì ổn định , ko bị format thẻ nhớ , ko bị tắt máy )
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top