Một vụ cướp tiền khá lớn chiều nay tại TP.HCM

Các thớt khác của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Cướp 2,4 tỷ đồng trên xe ô tô giữa ban ngày.

Hai người vừa rút 2,4 tỷ đồng từ ngân hàng ra, lên ô tô đến trung tâm TP.HCM, giữa chốn đông người thì đã bị 2 đối tượng đi trên xe máy cướp đi vào chiều ngày 4/6.

Vụ việc xảy ra vào lúc 16h45’ tại khu vực ngã ba Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Duẩn (trước cổng Dinh Thống Nhất, thuộc P. Bến Nghé, Q.1). Trước đó vào khoảng 16h30 cùng ngày, một người đàn ông nước ngoài (tên Việt Nam là Bun) điều khiển xe ô tô 7 chỗ, BKS: 65N – 0523 chở theo bà Hà Thơm Thoa (SN 1965, ngụ TP. Cần Thơ) vừa rút 2,4 tỷ đồng từ một ngân hàng tại Q.1 ra về đến điểm trên thì xảy ra vụ cướp.
2,4 tỷ đồng đã bị cướp đi ngay giữa trung tâm TP. giữa chốn đông người. Ảnh minh họa: Đàm Đệ

Theo lời tường trình của các nạn nhân, khi xe vận chuyển tiền vừa rẽ từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa qua Lê Duẩn (hướng về Nhà Thờ Đức Bà) thì 2 thanh niên đi trên một xe máy lưu thông cùng chiều, từ phía sau bất ngờ dùng súng bắn đinh để bắn xẹp bánh xe sau, bên phải.

Lái xe Bun bước xuống xe để kiểm tra thì một trong hai thanh niên cũng xuống xe, đến cạnh xe ô tô này và thò tay vào trong xe giật chiếc túi xách chứa 2,4 tỷ đồng từ bà Thoa rồi nhanh chóng leo lên xe đồng bọn đang nổ máy chờ sẵn, rồ ga tẩu thoát giữa đám đông.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an Q.1 đã kịp thời có mặt để khám nghiệm hiện trường ban đầu, đồng thời đưa các nạn nhân về cơ quan công an để lấy lời khai.

Theo một cán bộ Công an Q.1, hai tên cướp khá liều lĩnh khi gây ra vụ cướp ngay tại trung tâm TP, giữa lúc đông người và xe cộ lưu thông trên đường. Có thể các tên cướp đã theo dõi nạn nhân đi rút tiền từ ngân hàng và theo về đến địa điểm trên thì gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP.HCM điều tra làm rõ.

 

pikachu_vn9x

GÂY DỰNG
Hèn chi lúc gần 7 giờ tối em chạy về nhà thấy xe cảnh sát đổ đối diện dinh Thống Nhất và bà con cũng dừng lại xem nhiều lắm.
Đoạn ngã 3 này đèn đường mập mờ, khúc tối thì nhiều, sáng thì ít, giựt dọc, xxx, giang hồ ở đây cũng không ít. Bọn này liều lĩnh nhưng nó cũng khôn ngoan chọn ngay chỗ này.
 

2Rau

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trong vòng 1 tháng, bảo đảm phá án. Bác nào dám cá với 2Rau em không?
 

chaunghe

BÁC SỸ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không đến đâu bác ạ. Thấy lực lưởng CS ở SG mỏng hơn HN nhiều nhưng không đến 1 tháng đâu bác ạ. Made in VietNam mà. ;;)

Mấy vụ này ở HN thì chắc 1 tuần là xong .
 

ldt_tx

HHVN - DỰ BỊ *****
GÂY DỰNG
lần sau có đi rút tiền thì cũng chỉ đi bộ thôi có khi lại ko bị cướp :X
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top