Một ý nguyện chưa được giải đáp thỏa mãn

Các thớt khác của hongbao
Status
Không mở trả lời sau này.

hongbao

HHVN - DỰ BỊ *****
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình gửi bài này vì 2 lý do:
+ Bài trước anh DHL vào khóa nên không trao đổi tiếp được. Link http://www.handheld.com.vn/threads/174384-Như-thế-nào-gọi-là-spam.
+ Chưa thỏa mãn ý nguyện của mình. Và đây là bài thứ 2 cũng như bài cuối về vấn đề này. Nếu vẫn chưa được giải đáp thỏa nguyện thì cũng xin dừng luôn, vì cuộc đời nó vốn thế.


1. Cám ơn anh DHL cho biết như thế nào là Spam, mặc dù mình cũng không hứng thú cái việc tìm hiểu nó là gì, nhưng một dòng thông tin như vậy cũng đáng ngưỡng mộ.

2. Mình post bài lần trước không phải để hỏi Spam là gì, mà là bài của mình thì vì sao gọi là Spam, trong khi mình không có ý Spam và bản thân nó chẳng phải là Spam.

3. Trở lại bài trả lời của anh DHL, xin được trao đổi cùng anh như sau:

+ Trích 1 đoạn:
Tôi và Bạn ko có quan hệ làm ăn, buon bán... thù oán lại càng ko... Việc tôi cảnh báo spam thì ko phải là ngẫu nhiên đâu.
Với nick của nh và mình trên này thì rõ ràng là chẳng có quan hệ gì cả, và ngoài đời hắc cũng chưa gặp bao giờ đến nay, do vậy không có mối quan hệ gì cả. Việc anh cảnh báo (nhưng trong pm thì anh để cảnh cáo) không phải là ngẫu nhiên thì nghĩa là sao vậy anh? Anh có ý như thế nào thì xin cứ nói thẳng tuồn tuột ra, không việc gì ẩn ý cả.

+ Trích tiếp:
@ Một só bác khác: Tôi dạo này ít duyệt bài, chứ nếu chịu khó duyệt thì cũng khối bác còn lâu mới đc là mem Chính Thức.
Cái này thì không liên quan gì đến mình.

+ Trích phần cuối:
Vài dòng giải thích thế, để đỡ tốn tài nguyên 4rum xin phép đc khép chủ đề này lại nhé!
Vì sao mình đặt câu hỏi mà không được trả lời trực tiếp cho câu hỏi đó, trong khi chưa xong thì anh lại khóa topic đi. Đây là diễn đàn và box này là thông báo góp ý nên mình đưa bài vào để hỏi, nhưng chưa giải đáp xong thì khóa mất đi. Đó là ý nguyện chưa được thỏa mãn khi có bài góp ý vỡi diễn đàn.

4. Mình trước sau như một, giữ quan điểm ở các điểm sau:
+ Đây là bài up trong box mua bán và bài này up đúng giờ theo quy định của HHVN.
+ Up bài trong box mua bán thì làm gì có tăng được số bài thì không thể kể là spam. Thay vì chữ "up" trong bài thì "câu chữ" mà mình up được biến đổi đi cho không khí được thoải mái. Và là bài up giùm người bán để bán hàng, chứ không vì vụ lợi cá nhân hay có sự móc ngoặc nào ở đây cả.
+ Mình tìm không thấy quy định không cho up bài nhiều hơn 01 lần trong quy định của HHVN. Nếu giờ có quy định này thì mình sẽ tuân theo, nhưng khi chưa có quy định thì anh không thể cảnh báo mình như thế được.
+ Cái gì đúng thì bản thân nó đúng, còn cái gì sai thì nó sẽ sai. Mình vẫn cố gắng thích nghi với diễn đàn vì có luật chơi riêng, nhưng những gì chưa có quy định thì không thể lẫn lộn được.
+ Luật thì vẫn là luật, luật mà đi với tâm thì sẽ giải quyết được nhiều điều hơn.

5. Thông thường mà nói, một người khi bị đối xử hoặc xử lý hơi khác so với bình thường thì sẽ phản ứng tức thì tại thời điểm đó, dù rằng sau đó có thể sẽ "co" lại khi đã bình tĩnh trở lại. Bài viết trước đã gừi từ tối hôm 22/05, hôm nay cũng đã trên 03 hôm, và mình vẫn rất bình tâm cho đến nay.

Bài đã dài xin dừng nơi đây để tránh hao tài nguyên. Những gì cần nói đã nói hết, những gì mong muốn thì .... Mình vẫn kiên định với chính kiến của mình thôi, chứ còn diễn đàn thì mình sẽ phải hoặc "thuận dòng" hoặc "ngược dòng".

Chúc cả nhà sức khỏe.
 

liberty73

MÁY HỎNG
Thấy bác thắc mắc cũng nhiều về cùng vấn đề này nên mạn phép có vài lời như sau :
- Việc tham gia diễn đàn HHVN là hoàn toàn tự nguyện và chúng ta nên tuân thủ các quy định và luật lệ của HHVN
- Trong các quy định của diễn đàn cũng có quy định chấp hành sự điều hành của các mod đó bác. Vì vậy khi các mod đã nhắc nhở thì bác cứ thực hiện thôi, cũng như trong bóng đá vậy mà.....
Tôi thấy các mod trả lời cho bác cũng khá rõ ràng rồi, vì vậy thiết nghĩ bác cũng chẳng nên mở các topic khác để thắc mắc với cùng nội dung như thế này nữa
 

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Tạm thế này cho ngắn gọn nhá:
- Đầu tiên là thế này: http://www.handheld.com.vn/threads/145063-Cho-h%E1%BB%8Fi-th%C4%83m-v%E1%BB%81-nick-hongbao?p=1244372&highlight=#post1244372
Sau đó bác đi " tổng hợp " tin tức từ trang khác về cho đủ cơ số chính thức bán hàng. Sau khi đủ bài rồi thì việc cập nhật thông tin cũng dừng luôn, giờ là tổ chức đi bán hàng.... tổ chức up kiểu lượt đi lượt về ( tôi up cho anh.... , anh giả lễ up bài cho topic của tôi ) tạo ra 1 hiệu ứng up bài hộ nhau... ) Còn vấn đề móc ngoặc ở đây là bác tự nói ra trước đấy nhé ..
- Việc up hộ nhau 4rum chả cấm nhưng mình muốn bán hàng, hoặc muốn page view tăng thì người khác tham gia buôn bán cũng muốn có phỏng ạ? Bác tổ chức up theo tôi nghĩ là hơi "phô" quá nên có Warning tới bác.
- Việc khóa topic vì thấy nó cũng ko có ý kiến gì cho việc đóng góp xây dưng diễn đàn mà chỉ là vấn đề buôn bán bị động chạm quyền lợi thôi.( Em từ trước đến nay cũng ít phải trả lời dài dòng lắm ----> Văn em nó kém mà, nên hay đóng chủ đề sớm)
- Việc "thuận dòng" hay " ngược dòng" là tùy theo mỗi người tham gia 4rum.... Cũng có nhiều chỗ khác dễ thở hơn HHVN đấy ạ.Vậy thôi!
 

javelin

GÂY DỰNG
He he, đọc bài post của bạn hongbao ban đầu cảm giác xót thương dâng trào, nhưng càng đọc kỹ, càng thấy bạn có vẻ hơi giả nai :D. Có mấy vấn đề bạn hongbao nên lưu ý:
- Bạn nghe câu "Nhập gia tùy tục" ít nhất 1 lần trong đời phải hem? Bạn ăn tùy nơi mà chơi tùy chốn. Chơi đâu, theo luật đó. Đơn giản vậy thôi
- Chẳng bênh admin của handheld, nhưng việc admin tạo đ/k kích hoạt nick cho bạn tham gia diễn đàn, đủ nói bạn được ưu ái dư lào :D. Đơn giản chuyện của bạn, đáng lẽ bạn nên trao đổi trực tiếp với admin, chứ không phải post những cái thread vô bổ dư lày, mất thời gian của tớ quá :D. Cách hành xử của bạn, như các ông cha ta đúc kết lại một câu "Ăn cháo đá bát". Chẹp, tớ mà là admin, tớ chém bạn lâu rồi, chứ không phải ở đó mà thắc với mắc đâu
Lời ít ý nhiều, tiên trách kỷ hậu trách nhân, bạn cũng nên xem lại cách hành xử của mình.
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Bạn hongbao chắc vẫn còn bức xúc nên lại khiếu nại.

Tôi đã xem bài khiếu nại của bạn ở bên kia, những gì cần giải thích với bạn thì các ĐHV đã giải thích hết rồi, topic đã đóng lại xem như mọi việc đã xong, việc "cảnh cáo" hay "cảnh báo" gì đấy đối với bạn như ván đã đóng thuyền chẳng thể nào gỡ ra theo yêu cầu của bạn được.

Mỗi một sân chơi đều có những luật riêng và tất cả các thành viên đều phải tuân thủ, bạn cũng đừng nên so sánh tại sao ở các diễn đàn khác khi giải quyết vấn đề thì như thế này nhưng ở đây thì lại khác, theo cách nói của bạn thì chỗ khác dễ hơn. Nói thật với bạn rằng "đất lành chim đậu", nếu bạn cảm thấy ở đây quá khó, không làm bạn dễ chịu, không phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể quyết định về việc có nên "đậu" hay không?

Về Nội quy một phần được thể hiện bằng văn bản rất rõ ràng, bạn đã đọc qua rồi chắc không cần giải thích thêm. Một phần nữa gọi là "bất thành văn" nếu ai sinh hoạt lâu sẽ hiểu, tôi thí dụ ĐHV không được tham gia mua bán (chuyên nghiệp) trên Diễn đàn. Đấy, bạn cứ thử vào đọc Nội quy xem có điều khoản nào như vậy không? Bạn có thấy một ĐHV nào mở gian hàng buôn bán tại HHVN không? Hoàn toàn là không.

Ở bài khiếu nại trước bạn đưa bài với tiêu đề: Như thế nào gọi là spam? Tôi nghĩ bạn thừa hiểu nó như thế nào nhưng qua bài này bạn lại viện dẫn thêm rằng trong topic bán hàng có được tính bài đâu mà gọi là spam? Có nhiều nguyên nhân để gọi là spam trong đó có cả trường hợp: Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên, cùng một ý gửi trong 1 chủ đề cũng được gọi là spam (trường hợp của bạn là "up" dùm trong topic bán hàng của người khác đến 2 lần). Tôi cũng đặt dấu hỏi tại sao bạn lại tích cực up bài cho người khác quá vậy? Lý do bạn đưa ra thành thật mà nói hoàn toàn không thuyết phục.

Vài lời trao đổi rất chân tình giữa thành viên với nhau cũng chẳng ngoài ý muốn cùng nhau hiểu biết thêm để việc sinh hoạt trên diễn đàn được dễ dàng hơn, tránh được những sai phạm đáng tiếc không đáng có như trường hợp của bạn nhưng luật là luật biết nói sao bây giờ?

Thân chào.
 

hongbao

HHVN - DỰ BỊ *****
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh DHL cho mình thời gian tối nay để giải đáp hết các ý kiến phản hồi đóng nhé, có các ý kiến không được công bằng cho lắm, sau đó anh khóa topic cũng được, mình đang bận quá. Để cho mình nói hết rồi cho lòng trong sạch nhé anh.
 

trungctu

Dự bị *****
Staff member
GÂY DỰNG
...
Tôi đã xem bài khiếu nại của bạn ở bên kia, những gì cần giải thích với bạn thì các ĐHV đã giải thích hết rồi, topic đã đóng lại xem như mọi việc đã xong, việc "cảnh cáo" hay "cảnh báo" gì đấy đối với bạn như ván đã đóng thuyền chẳng thể nào gỡ ra theo yêu cầu của bạn được.
...

Cho em được ngoài lề tý.

Cá nhân em cũng đã từng nhận tin nhắn cảnh cáo về việc spam. Em chỉ muốn bàn đến từ ngữ thôi. Các anh có thể xem xét chuyển cảnh cáo sang cảnh báo được ko, ví dụ như Bạn đã nhận được tin nhắn cảnh báo từ ĐHV. Cảnh báo hay cảnh cáo đều dịch từ warning, nhưng khi nhận được PM cảnh báo thì em thấy nhẹ nhàng hơn :)
 

Ares_n1

HHVN - SIÊU DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh DHL cho mình thời gian tối nay để giải đáp hết các ý kiến phản hồi đóng nhé, có các ý kiến không được công bằng cho lắm, sau đó anh khóa topic cũng được, mình đang bận quá. Để cho mình nói hết rồi cho lòng trong sạch nhé anh.

Nhập gia phải tùy tục thôi,lời các Mod là khuông vàng thước ngọc mà, khóc lóc làm giề bị treo lên bị giờ =))=))=))
 

hongbao

HHVN - DỰ BỊ *****
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn tất cả những góp ý phản hồi, nay mình xin hồi âm như sau:


1. Nick liberty73:

- Việc tham gia diễn đàn HHVN là hoàn toàn tự nguyện và chúng ta nên tuân thủ các quy định và luật lệ của HHVN
Mình cũng sẵn sàng tuân thủ các quy định và luật lệ, chỉ là mình tìm chưa ra không cho up 2 lần trong 1 bài mua bán thôi.

- Trong các quy định của diễn đàn cũng có quy định chấp hành sự điều hành của các mod đó bác. Vì vậy khi các mod đã nhắc nhở thì bác cứ thực hiện thôi, cũng như trong bóng đá vậy mà.....
Thanks anh, mình có đọc lại thì đúng là như thế.

Tôi thấy các mod trả lời cho bác cũng khá rõ ràng rồi, vì vậy thiết nghĩ bác cũng chẳng nên mở các topic khác để thắc mắc với cùng nội dung như thế này nữa
Đây là topic thứ 2 và cũng là cuối cùng anh ah.


2. anh DHL:

- Đầu tiên là thế này: http://www.handheld.com.vn/threads/1...t=#post1244372
Sau đó bác đi " tổng hợp " tin tức từ trang khác về cho đủ cơ số chính thức bán hàng. Sau khi đủ bài rồi thì việc cập nhật thông tin cũng dừng luôn, giờ là tổ chức đi bán hàng.... tổ chức up kiểu lượt đi lượt về ( tôi up cho anh.... , anh giả lễ up bài cho topic của tôi ) tạo ra 1 hiệu ứng up bài hộ nhau... ) Còn vấn đề móc ngoặc ở đây là bác tự nói ra trước đấy nhé ..
Vâng, anh DHL ah, mình biết HHVN xuất phát từ 1 bài của daicaothu khi đó và đăng ký tham gia bên này. Mình là thích công nghệ nhưng do kinh tế eo hẹp nên chỉ tham gia với phần dịch tin tức, nhưng không phải vì đủ cơ số anh nhé, chứ nếu không thì đã ngừng từ khi đủ 50 bài rùi, lý do sau này tạm ngừng là do công việc sau này quá bận, nên k thể tham gia dịch được, gần đây lại manh nha ý tưởng trở lại, anh đừng võ đoán tội mình nhé.

Mình là người thích đổi điện thoại nên xài xong thì hay đổi cái mới để vọc nên mua đi bán lại cũng mau, chứ không có tổ chức buôn bán như thương gia anh ah. Việc tổ chức up lượt đi lượt về là suy nghĩ cá nhân của anh, mình không bao giờ có ý tưởng này, anh đừng "gom bi" như thế nhé. Có những bài up các topic ở Hà nội, HCM, đâu đó giữa hai miền cũng có. Cái chính là mình thấy nick ấy hứng thú thì up thôi và up đúng giờ. Những chủ topic có người mình biết có người không, mình làm gì mình biết, anh có thể có suy nghĩ riêng nhưng cũng không nên nhìn vấn đề quá chủ quan. Vấn đề móc ngoặc là mình lấy ví dụ, có thể cũng có mem thực hiện như thế này nhưng mình thì tuyệt đối không, ngay cả trong suy nghĩ.

- Việc up hộ nhau 4rum chả cấm nhưng mình muốn bán hàng, hoặc muốn page view tăng thì người khác tham gia buôn bán cũng muốn có phỏng ạ? Bác tổ chức up theo tôi nghĩ là hơi "phô" quá nên có Warning tới bác.
Một lần nữa, đây là sự đánh giá chủ quan của anh mà không có sự thật. Nếu anh có warning thì anh dùng từ cảnh báo nghe êm tai hơn là cảnh cáo anh ah, mình có lỗi gì mà cảnh cáo. Mình không có up cái gì mà trái lương tâm, nên chẳng có gì gọi là "phô" ở đây cả.

- Việc khóa topic vì thấy nó cũng ko có ý kiến gì cho việc đóng góp xây dưng diễn đàn mà chỉ là vấn đề buôn bán bị động chạm quyền lợi thôi.( Em từ trước đến nay cũng ít phải trả lời dài dòng lắm ----> Văn em nó kém mà, nên hay đóng chủ đề sớm)
Như đã nói thì mình hay đổi máy để vọc máy, thường vọc xong thì mình đăng bán bên tinhte và HHVN. Như vậy chỉ là buôn bán cá nhân do đổi máy chứ không phải bán có tổ chức anh nhé, thành ra không có gì là đụng chạm quyền lợi cả. Còn việc nói anh khóa topic là do mình thắc mắc vì sao câu hỏi của mình chưa được giải đáp, thế thôi.

- Việc "thuận dòng" hay " ngược dòng" là tùy theo mỗi người tham gia 4rum.... Cũng có nhiều chỗ khác dễ thở hơn HHVN đấy ạ.Vậy thôi!
Điều này là đương nhiên anh ah.


3. Nick Javelin:

He he, đọc bài post của bạn hongbao ban đầu cảm giác xót thương dâng trào, nhưng càng đọc kỹ, càng thấy bạn có vẻ hơi giả nai :D
Mình là người chứ không phải nai, nên không cần giả gì cả.

- Bạn nghe câu "Nhập gia tùy tục" ít nhất 1 lần trong đời phải hem? Bạn ăn tùy nơi mà chơi tùy chốn. Chơi đâu, theo luật đó. Đơn giản vậy thôi
Điều này là dĩ nhiên, anh có đọc kỹ bài của mình không. Mình sẵn sàng theo quy định nhưng vì quy định chưa có up bài >1 lần mà.

- Chẳng bênh admin của handheld, nhưng việc admin tạo đ/k kích hoạt nick cho bạn tham gia diễn đàn, đủ nói bạn được ưu ái dư lào :D. Đơn giản chuyện của bạn, đáng lẽ bạn nên trao đổi trực tiếp với admin, chứ không phải post những cái thread vô bổ dư lày, mất thời gian của tớ quá :D. Cách hành xử của bạn, như các ông cha ta đúc kết lại một câu "Ăn cháo đá bát". Chẹp, tớ mà là admin, tớ chém bạn lâu rồi, chứ không phải ở đó mà thắc với mắc đâu
Việc tạo nick do mình gặp trục trặc nên nhờ mod giúp, đây là bình thường chứ có gì đâu mà ưu với chẳng ái. Chuyện của mình đã pm lại anh DHL ngay khi anh ấy gửi tin nhắn nhưng không thấy hồi âm nên mới mở topic làm rõ, còn việc làm mất thời gian của anh thì thật tiếc là anh đã vào. Câu "ăn cháo đá bát" nặng nhé anh, anh suy nghĩ như thế nào mà nói như vậy, chẳng lẻ việc tạo tài khoản là một cái ơn. Anh có là admin gì đó thì chuyện đó tính sau nhé, ở đây thì anh không phải.

Lời ít ý nhiều, tiên trách kỷ hậu trách nhân, bạn cũng nên xem lại cách hành xử của mình.
Câu này thì anh quá đúng, quá đúng cho tất cả những ai sống trên đời này.


4. Nick diemquynh1806:

Tôi đã xem bài khiếu nại của bạn ở bên kia, những gì cần giải thích với bạn thì các ĐHV đã giải thích hết rồi, topic đã đóng lại xem như mọi việc đã xong, việc "cảnh cáo" hay "cảnh báo" gì đấy đối với bạn như ván đã đóng thuyền chẳng thể nào gỡ ra theo yêu cầu của bạn được.
Chẳng qua mình dị ứng từ cảnh cáo khi mà chưa làm gì để phải bị cảnh cáo anh anh. Ván đã đóng thuyền thì thua.

Mỗi một sân chơi đều có những luật riêng và tất cả các thành viên đều phải tuân thủ, bạn cũng đừng nên so sánh tại sao ở các diễn đàn khác khi giải quyết vấn đề thì như thế này nhưng ở đây thì lại khác, theo cách nói của bạn thì chỗ khác dễ hơn. Nói thật với bạn rằng "đất lành chim đậu", nếu bạn cảm thấy ở đây quá khó, không làm bạn dễ chịu, không phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể quyết định về việc có nên "đậu" hay không?
Mình hiểu ý anh, nhưng mình chưa có sự so sánh nào cả anh ah, có lẻ anh hiểu quá về mình thôi. Dù sao thanks anh nhiều vì anh khá khách quan.

Về Nội quy một phần được thể hiện bằng văn bản rất rõ ràng, bạn đã đọc qua rồi chắc không cần giải thích thêm. Một phần nữa gọi là "bất thành văn" nếu ai sinh hoạt lâu sẽ hiểu, tôi thí dụ ĐHV không được tham gia mua bán (chuyên nghiệp) trên Diễn đàn. Đấy, bạn cứ thử vào đọc Nội quy xem có điều khoản nào như vậy không? Bạn có thấy một ĐHV nào mở gian hàng buôn bán tại HHVN không? Hoàn toàn là không.
Thanks anh đã cho ý kiến sâu sắc.

Ở bài khiếu nại trước bạn đưa bài với tiêu đề: Như thế nào gọi là spam? Tôi nghĩ bạn thừa hiểu nó như thế nào nhưng qua bài này bạn lại viện dẫn thêm rằng trong topic bán hàng có được tính bài đâu mà gọi là spam? Có nhiều nguyên nhân để gọi là spam trong đó có cả trường hợp: Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên, cùng một ý gửi trong 1 chủ đề cũng được gọi là spam (trường hợp của bạn là "up" dùm trong topic bán hàng của người khác đến 2 lần). Tôi cũng đặt dấu hỏi tại sao bạn lại tích cực up bài cho người khác quá vậy? Lý do bạn đưa ra thành thật mà nói hoàn toàn không thuyết phục.
Cái gọi là spam là trong các bài viết anh ah, còn đây là bài mua bán mà mình up giùm và up đúng quy định nên sao gọi là mình spam được. Mình up giúp người bán hàng mà, còn nếu quy định không cho up 2 lần thì mình sẵn sàng tuân theo, đâu có lý do gì, nhưng giờ chưa có quy định đó mà anh. Còn việc mình up giùm thì như đã nói ở trên, nếu ai có là bạn thân các bài mà mình up giùm thì hẳn sẽ biết mình nói thật hay giả thôi.

Vài lời trao đổi rất chân tình giữa thành viên với nhau cũng chẳng ngoài ý muốn cùng nhau hiểu biết thêm để việc sinh hoạt trên diễn đàn được dễ dàng hơn, tránh được những sai phạm đáng tiếc không đáng có như trường hợp của bạn nhưng luật là luật biết nói sao bây giờ?
Thanks anh đã góp ý.


5. anh trungctu:

Cho em được ngoài lề tý.

Cá nhân em cũng đã từng nhận tin nhắn cảnh cáo về việc spam. Em chỉ muốn bàn đến từ ngữ thôi. Các anh có thể xem xét chuyển cảnh cáo sang cảnh báo được ko, ví dụ như Bạn đã nhận được tin nhắn cảnh báo từ ĐHV. Cảnh báo hay cảnh cáo đều dịch từ warning, nhưng khi nhận được PM cảnh báo thì em thấy nhẹ nhàng hơn :)
Một trong những điểm mình góp ý là đây.


6. Nick Ares_n1:

Nhập gia phải tùy tục thôi,lời các Mod là khuông vàng thước ngọc mà, khóc lóc làm giề bị treo lên bị giờ =))=))=))
Mod cũng là người, mà đã là người thì cũng có khi sai cả nhau anh ah, anh đừng thần tượng quá. nếu mình vì góp ý và tranh luận mà bị ban thì không có gì để nói anh ơi.


@ all: Như mình nói ở trên đây là topic thứ 2 và cũng là cuối cùng phản ánh về vấn đề này, các mod và mem có thể có ý kiến khác nhau nhưng mong là đứng trên góc độ khách quan mà nhìn, đừng dựa vào ai cả. Có nhiều vấn đề có thể do xuất phát từ cách nhìn, văn hóa, sự cảm nhận mà ý kiến khác nhau nhưng nếu công tâm và thẳng thắn thì sẽ nhìn ra vấn đề. Còn như khi đã có ấn tượng gì với ai thì hẳn là khó thay đổi cách nhìn của người đó lắm, dù rằng người đưa ra nhận định có thể sai dẫn đến ấn tượng sai, vì cùng một con thì có người cho rằng là hưu nhưng người khác thì lại thấy là nai.

Những gì mình ghi ra là những lời thật, mọi người có thể nhận định khác nhau, nhưng khi rỗi hãy lắng lòng mình lại xem mình đã nhìn thấu đáo vấn đề chưa và lấy tâm xử lý chưa. Mình sẽ không nói nhiều nữa, vì "cây ngay không sợ mưa bão", chỉ khẳng định chốt vấn đề là:
+ Mình up bài 2 lần trong bài mua bán theo đúng quy định.
+ Không có bất kỳ quan hệ up trả lễ gì, nếu có thì đó là sự suy diễn.
+ Có gửi tin báo thì dùng từ cảnh báo nghe nhẹ nhàng hơn.


Xin hết 8->.
 

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Hết thì thôi, em đóng lại.. kẻo lại 5 người 3 ý ra vào thành ra ko hay.Thời gian rảnh thì em cũng chả có, mong bác thông cảm.
Quan điểm của em vấn giữ nguyên: Đối với các ĐHV khác khi duyệt bài có thể bỏ qua việc "up hộ" hay "khóc thuê" gì đó nhưng đối với em thì tuyệt đối không.
Bác mới tham gia nên chưa hiểu cách xử lý của em nên hơi khó chịu, cũng biết bác là bạn của 1 ĐHV bên em nhưng đối với em thì: " Quân pháp bất vị thân" đấy!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top