Moto MING ?

kenu97

osin công nghệ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng một 2007 lúc 02:05
#1
Các bác cho e hỏi Motorola A1200 (Ming) thì xếp vào loại nào? ý e là nó nằm ở box nào nhỉ, ko có chỗ nào cho Linux cả, bác nào dùng e này có kinh nghiệm về theme chia sẻ e với. E down đủ cả Linloader, mpkg... linh tinh xoèng về cài mà cũng ko đc. Ko hiểu là sao nữa. Bên Motorola fun club thì hình như chưa có ai dùng A1200 cả hay sao mà ko thấy đề cập đến.
@ Mods: e chả biết post cái này ở đâu, để đây ko biết fai ko, nếu ko đúng chỗ nhờ mods move hộ, Tks.
 

kenu97

osin công nghệ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng một 2007 lúc 15:22
#3
Bạn post bài chổ này là đúng rồi.Vì nó thuộc dòng Symbian.OS chứ không phải Linux đâu bạn,Bạn cứ lên www.mobifun.com có cái bạn cần tìm.
đến bó tay với nhà bác này, Moto Ming xài Linux giống E680 và E680i. bác vào http://www.motorolafans.com/MotorolaFansJoomla/ thì rõ hơn nhé, e mới mò đc cái forum này hay hơn nhiều so với cái mobifun đó, cái gì dành cho Motorola đều có hết. soft nhiều vô kể.
Anyways, tks for sharing
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hai hôm vừa rồi VinFast quá hot các bạn nhỉ. Tôi một phần vì bận và phần vì... lười nên cũng không có thời gian xem được nhiều, hôm nay có chút thời gian và hứng thú ngồi xem các bài viết và hình ảnh của các báo/media chụp và quay phim lại để xem thế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday