MOTORAZRmaxx V6 Ferrari

Các thớt khác của Hola

Hola

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Vừa đọc được cái quảng cáo này trên 24h, copy cho anh em yêu thích Motorola và Ferrari tham khảo:

Motorola - hãng điện thoại lớn thứ 2 trên thế giới - sẽ giới thiệu một dòng di động mới mang tên MOTORAZRmaxx V6 Ferrari Challenge với số lượng hạn chế - một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Ferrari và những đột phá về công nghệ của Motorola.


Ấn tượng với một thiết kế trang nhã, hiện đại và rất dễ sử dụng, MOTORAZRmaxx V6 Ferrari Challenge là thiết bị cầm tay duy nhất có hỗ trợ HSDPA (công nghệ tải gói dữ liệu tốc độ cao) và cung cấp một loạt tính năng độc quyền khác như: biểu tượng Ferrari ở mặt gương phía bên ngoài, tiếng gầm đầy uy lực của chiếc xe đua Ferrari động cơ 8 xylanh mỗi khi bật hoặc tắt máy, hình ảnh một chiếc xe Ferrari F430 trên một màn hình hiển thị nhỏ ở bên ngoài. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng sở hữu 30 hình ảnh của chiếc Ferrari F430 và Ferrari Challenge Trofeo Pirelli USA.
MOTORAZRmaxx V6 Ferrari Challenge được trang bị một lớp vỏ làm thủ công, khá mềm mại bằng da mang một chút sắc đỏ đặc trưng của Ferrari. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nghe nhạc, lướt web và download với tốc độ cao cùng với dòng điện thoại đặc biệt này.

MOTORAZRmaxx V6 Ferrari Challenge sẽ có mặt ở cả 5 châu lục bắt đầu từ ngày 29/01 tới đây, từ các cửa hàng Ferrari cho tới tất cả các hãng bán lẻ quy mô lớn của Motorola với mức giá dự kiến là 635 USD.
 

Hola

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
@ bác Ngoctuan: Cảm ơn bac Ngoctuan sửa giúp em cái ảnh ra giữa trang nhìn nó đẹp hẳn. hê hê, mà theo em biết bác cũng mê Ferrari mà:D
@ killed: thì em đã nói trước rồi còn gì, em copy bên 24h để anh em HHVN mê Ferrari tham khảo và chuẩn bị chào mừng em này (nếu 24h nói chính xác thời điểm em này được tung ra thị trường Toàn cầu)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em chào cả nhà.
Chẳng là em đang quan tâm 1 số sản phẩm đấu giá hay ho của cụ @tonyru@09-09-09 nhưng vẫn chưa dám bid, vì thấy các topic của 2 cụ này phần tiêu đề rao giống mấy chị bán ở chợ Nhà Xanh (Cầu Gi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top