Motorola Aura được đính 30 viên kim cương

Các thớt khác của RuaToQua

RuaToQua

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Phiên bản Auro kim cương được chế tác từ vàng 18 carat và 30 viên kim cương. Mặt kính điện thoại được làm từ đá saphia.


Motorola Aura được mạ một lớp vàng 18 carat.

Chiếc điện thoại Aura đặc biệt này không chỉ được mạ một lớp vàng 18 carat mà còn được đính 30 viên kim cương, tạo thành một khung viền lấp lánh chạy dọc phía trên và dưới màn hình tròn. Bàn phím của điện thoại bằng nhôm mài nhẹ, ngay chính giữa, tại vị trí phím điều khiển 4 chiều là phím định vị bằng vàng 18 carat, điểm xuyết bởi 4 viên kim cương đặt đối xứng nhau.


Mặt kính được làm bằng đá saphia loại một.

Mặt kính điện thoại được làm bằng đá saphia loại một, 62 carat - một trong những vật liệu chống trầy tốt nhất. Thân máy được chạm khắc công nghệ cao rất tinh vi như những chiếc đồng hồ đắt tiền khiến sản phẩm gợi lại vẻ hoàn mỹ của chiếc màn hình tinh thể lỏng hình tròn có khả năng hiển thị 16 triệu màu và độ phân giải lên tới 300dpi.


Motorola Aura sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng tới.


Điện thoại Motorola Aura phiên bản kim cương sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào đầu tháng 12. Giá tại thị trường quốc tế của phiên bản này đang là 3.800 USD.


Đức Thanh
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top