Motorola back-flip Android phone

__Jasmine__

NHẬP HỘI
ại CES 2010, Motorola trình làng chiếc di động Backflip chạy hệ điều hành Android 2.1 mới nhất cùng bàn phím lật độc đáo.
Motorola Backflip có bàn phím QWERTY đầy đủ, camera 5 Megapixel, đặc biệt bàn phím của máy có thể xoay tròn, khi gập lại nằm đối diện với màn hình. Bên cạnh đó, dưới màn hình người dùng cũng có thể sử dụng trackball để điều khiển.
Máy trang bị màn hình cảm ứng 3,2 inch, độ phân giải HVGA 320 x 480 pixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, W-CDMA, chạy trên băng tần GSM, định vị GPS. Backflip sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm MSM7201A tốc độ 528 MHz.
Hiện tại tại shop USA Books có 1 cái Moto backflip còn fullbox do anh chủ xách tay về nhưng ko có nhu cầu xài. Hàng chính hãng, fullbox 100% (chưa khui), bản global, ko cần unlock. Giá là 480$. Hiện shop đang cần bán. Ae thích vui lòng đến shop xem hoặc email keiteenguyen@gmail.com
Tks

USA Books - If Amazon has it, we can order it
100 Phạm Viết Chánh, q1, HCMC
Kindle is now available at USA Books
 

ducquang415

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình kô hiểu màn hình mở nhiều ra thế để làm gì nhỉ, có tác dụng gì kô khi mở hết cỡ.
 

chitomk

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em đang cở hữu 1 em này, cái touchpad phía sau để cho hay chứ thưcj chất không có tác dụng và cũng chẳng bao giờ em dùng. Bàn phím bấm rất khá vì rộng chứ không có cảm giác tù túng như milestone tuy nhiên màn hình lại nhỏ hơn.
 

monkeyvn

GÂY DỰNG
sao mình ko thấy ấn tượng với mẫu này ta
 

traibapchualuoc

MÁY HỎNG
Con này dùng khá hay , nhưng cái touchpad ở mặt sau khi dùng không thấy có con trỏ chuột, hơi khó chịu, nhưng được cái là cầm rất chắc tay.
 

ylangnhang

MÁY HỎNG
dòng này đã cầm test qua,màn hình nhỏ,vỏ nhôm ở nắp pin nhìn không ấn tượng lắm,xộc xệch,"back flip" chẳng qua để cho lạ thôi chứ bất tiện vì gập lại bàn phím nằm ở ngoài,không hay lắm
 

ltl14

Co-founder at The Yankees
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thế phần mềm ứng dụng các bác đánh giá thế nào, em đang cân nhắc extend hợp đồng lấy em này hay lấy thêm 1 em Iphone về chơi đây :D
 

tuannguyen1982

GÂY DỰNG
Hi, con này màn hình 3.2" mà sao độ phân giải thấp thế nhỉ (thấp hơn cả iPhone). Em này RAM bao nhiêu hả bác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top