Mozilla Firefox 3.5 Final

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Phiên bản Firefox 3.5 đã hòan tất những công đoạn phát triển cuối cùng vào ngày 30/6 vừa qua, và đã sẵn sàng ra mắt vào hôm nay (1/7).

Tuy chưa được chính thức công bố trên trang chủ, nhưng cột mốc ghi dấu sự ra mắt của trình duyệt Firefox 3.5 đã được xác lập trên server FTP của Mozilla và cho phép người dùng download, bao gồm cả phiên bản dành cho Windows, Mac và Linux.


( Theo như Mozilla thì phiên bản lần này sẽ có nhiều thay đổi lớn:
-Hỗ trợ đến 70 ngôn ngữ.
-Hỗ trợ HTML5 xem online <video>và<audio>.

Riêng đối với Mac:
-Thêm tính năng quản lí cho Private Browsing Mode(giống ở Safari). Để kích hoạt tính năng này bằng phím bạn sử dụng Cmd+shift+P nhé.
-Tăng hiệu năng của các ứng dụng web sử dụng TraceMonkey Java Engine
-Cho phép share location của bạn, sử dụng Location Aware Browsing....

- Cho phép xóa lịch sử duyệt web theo thời gian ( Cái này cần phết đấy nhỉ <:p)
Còn cái gì hay nữa thì các bác tự khám phá nha =))

Bổ xung thêm tí nữa là giao diện có chút thay đổi nhỏ, có thêm nút + để mở một tab mới. Cái này tiện dụng cho bác nào lười dùng phím .)

Download : Mozilla Firefox 3.5 Final ( WIN)
Download : Other Languages
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Tốc độ duyệt web của Firefox 3.5 thật là nhanh, tôi dùng nó khi còn là bản Beta. Nhưng không hiểu sao bản này nó lại không có Extensions Exif Viewer 1.45 (được tích hợp sẵn trong Add-ons chuyên dùng để xem nguồn gốc ảnh rất tiện dụng). Firefox 3.0.11 vẫn còn nhưng update lên 3.5 là hết nên phải dùng trình khác để xem nguồn gốc ảnh.
Tốc độ duyệt Web nhanh vẫn là ưu tiên hàng đầu :D
 

nokia8310i

GẮN KẾT
Em cũng mới cài,chỉ thấy nhanh hơn chứ chưa biết có gì mới :D . Rất nhiều addon không tương thích cho bản 3.5 này .Các bạn nên cân nhắc hoặc xem xét kỹ tính tương thích nếu cài nhiều addon.
 

Zanr Zij

Server - WS - Handheld Support
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác chuyển phát nhanh DHL này có vẻ khoái Firefox 3.5 nhir:D. Bác dùng những add-ons nào cho firefox vậy?
 

tzerox85

GÂY DỰNG
Hiện tại VN đang đứng thứ 17 về các nước tải Fifox 3.5 Final nhiều nhất.
mình cũng tải ngay từ khi ra lò, công nhận là ngày càng chiến nhiều ưu thế so với các đối thủ khác.

http://downloadstats.mozilla.com/

 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em cũng mới cài,chỉ thấy nhanh hơn chứ chưa biết có gì mới :D . Rất nhiều addon không tương thích cho bản 3.5 này .Các bạn nên cân nhắc hoặc xem xét kỹ tính tương thích nếu cài nhiều addon.

Firefox ăn đứt IE là nhờ những add-on. Tự nhiên ham hố lên 3.5 làm mấy cái add-on hay như Tab Mix plus chưa có bản tương ứng, hix. Lại phải chờ.
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lọ mọ trên net thấy hướng dẫn này... Hy vọng có ích :DThủ thuật giúp cài đặt mọi plug-in trên Firefox 3.5

Một trong những lý do Firefox được đánh giá cao hơn các trình duyệt khác đó là nó có hệ thống plug-in giúp ích rất nhiều cho người dùng. Tuy nhiên, với Firefox 3.5 mới ra mắt, còn rất ít plug-in tương thích.
Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cài đặt mọi plug-in trên Firefox 3.5.


Như chúng ta đều đã biết, Firefox là trình duyệt web mã nguồn mở, do vậy, các plug-in được chính những người dùng có trình độ viết ra sẽ cực kỳ hữu ích cho những người dùng khác. Đây cũng chính là một trong những lý do Firefox rất được yêu thích.

Tuy nhiên, khi một phiên bản mới ra mắt, các plug-in được viết dành cho các phiên bản trước đó lại gặp rắc rối và không thể cài đặt trên phiên bản mới. Trong trường hợp này, người dùng bình thường đành phải chờ tác giả của các plug-in này cập nhật plug-in mới cho Firefox. Điều này đôi khi rất bất tiện nếu bạn đã quen sử dụng các plug-in đó trên Firefox.

Trong trường hợp bạn đã quá quen thuộc với 1 vài plug-in nào đó, nhưng nó vẫn chưa được cập nhật cho Firefox phiên bản mới nhất (3.5), điều này đồng nghĩa với việc hoặc là bạn sử dụng Firefox không có plug-in đó, hoặc là bạn vẫn phải sử dụng Firefox 3.0 và chờ cho đến khi plug-in đó ra mắt phiên bản dành cho 3.5. Tuy nhiên, chỉ với thủ thuật nhỏ sau đây, bạn có thể cài đặt bất cứ plug-in cũ nào trên Firefox 3.5 mà không gặp bất cứ vấn đề gì.


- Đầu tiên, bạn mở cửa sổ Firefox, gõ about:config trên thanh địa chỉ và nhấn Enter. Một thông điệp hiện ra, bạn click vào nút “I’ll be careful, I promise!” để tiếp tục.- Tiếp theo, bạn click chuột phải ở bất cứ đâu tại khung bên dưới, chọn New -> Boolean.
- Một hộp thoại hiện ra, điền extensions.checkCompatibility, nhấn OK và thiết lập giá trị false ở khung hộp thoại tiếp theo.

- Thực hiện tương tự bước trên, click chuột phải, chọn New -> Boolean và tạo 1 khóa khác mang tên extensions.checkUpdateSecurity, cũng thiết lập giá trị false cho khóa này.

- Cuối cùng, khởi động lại Firefox để thiết lập có giá trị.

Và bây giờ, tất cả các plug-in cũ trước đây bạn từng sử dụng trên Firefox 3.0, thậm chí là Firefox 2.0 đều có thể cài đặt bình thường trên Firefox 3.5. Và bạn có thể yên tâm sử dụng Firefox 3.5 hoàn toàn quen thuộc với những plug-in đã cài đặt ở các phiên bản trước đó.

Hy vọng, bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Theo Dân Trí

 

2Rau

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em làm không được bác Vinh ợ. Chẳng hiểu sao nữa. :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top