MPX 220 có màn hình cảm ứng để "chọt " không nhỉ

Pass

GÂY DỰNG
Dùng PPC mãi rồi nên muốn chuyển sang Smartphone xem thử. Mình thấy cái MPX 220 mọi người review hay hay nhưng không biết có màn hình cảm ứng để chọc không nhỉ.
 

ppc2003

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không có màn cảm ứng Touch Screen đâu các bác ạ. Chỉ có phím tắt (các chữ số) cho các ứng dụng thôi. Không riêng gì Mpx220, toàn bộ các Smartphone (O2 Xphone I, II; Dopod, SPV C500, C550, Imate SP3...)dùng hệ điều hành Windows Smartphone 2002, 2003 đều không hỗ trợ Touch Screen

Ngoài sự bất tiện không có Touch Screen, Smartphone có nhiều ưu điểm hơn so với dùng PPC phone: gọn nhẹ hơn (chỉ tầm 100 g), các ứng dụng trên PPC đều có thể tìm được cho Smartphone (tất nhiên là ko phong phú bằng), chất lượng điện thoại nói chung là tốt hơn ( :-/ )
 

huyden

GÂY DỰNG
Nhưng con 220 này có thiết kế tương đối dễ sử dụng, chỉ là không được gọn nhẹ thôi nên nghe nói đang tạm ngưng SX rồi đó! Có khi tậu 1 chú lại là hàng độc/hiếm đấy nhé!
 

Pass

GÂY DỰNG
Thấy Hữu Quỳnh nói là pin con này có vấn đề , lại ngưng sản xuất nữa , nên lại ngại hỏng hay chết pin thì tiêu luôn
 

ppc2003

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lạ nhỉ, em dùng con này lâu rồi, pin của nó là loại 1000 mAh, khá tốt đấy chứ, nghịch thoải mái cũng được 2 ngày, đọc tin bằng Mobipocket reader, nghe MP3 cực lâu hết pin. Nói chung ngốn pin nhất là khi dùng Bluetooth và gọi đi.

Nhận xét là pin Mpx220 cải tiến và ở mức khá so với mức trungbình kém (thậm chí tệ) của Mpx200.
 

huyden

GÂY DỰNG
Pin thì có thể mua mà! Không biết dòng Mpx220 pin giống con nào, chứ dòng Mpx200 pin cùng 1 thứ với Moto V600!
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG


em thấy cái này có màn hình cảm ứng nè phải kô?nhưng kô biết của hảng nào
hình như sài palm os thì phải
 

hellomoto

NHẬP HỘI
Mình đang dùng MPx(300) Windows Mobile 2003SE, to hơn MPx220 một tẹo không những có Touch-screen mà còn built-in WiFi (802.11b) đấy. Các bạn dùng thử xem!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top